Trang chủTin tứcAppleiPad Pro M2 11-inch và 12.9-inch mới sẽ được ra mắt trong...

Tin liên quan

iPad Pro M2 11-inch và 12.9-inch mới sẽ được ra mắt trong vài ngày nữa

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple sẽ ra mắt iPad Pro M2 11-inch và 12.9-inch mới trong vài ngày nữa.

iPad Pro 11-inch và 12.9-inch mới sẽ có mã hiệu là J617 và J620, đây sẽ là lần nâng cấp đầu tiên cho các mẫu iPad cao cấp kể từ hối tháng 4/2021. Lần đó hai mẫu iPad được trang bị trang bị chip M1 và phiên bản 12.9-inch được nâng cấp màn hình Mini-LED. Sau hơn một năm rưỡi, các iPad Pro mới sẽ nhận được chip Apple Silicon M2 tăng đáng kể hiệu năng, đồng thời có thể nâng cấp sạc nữa.

Về thiết kế, theo dự đoán thì các iPad mới vẫn sẽ có vẻ ngoài như các mẫu hiện tại, các thay đổi thiết kế không đáng kể. Theo các tin đồn ban đầu thì mẫu 11-inch sẽ được nâng cấp màn hình Mini-LED nhưng sau đó nhà phân tích Ross Young đã bác bỏ thông tin này. iPad Pro M2 mới được dự đoán là sẽ có khả năng sạc MagSafe, đồng thời Apple cũng có thể sẽ thêm tính năng sạc thiết bị khác cho phép người dùng sạc iPhone hoặc AirPods từ mặt lưng iPad.

Với các nâng cấp này được đánh giá là không đáng kể nên vì thế có thông tin Apple sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt chúng trong tháng 10 này, thay vào đó Apple sẽ ra mắt cùng lúc với các máy Mac thông qua thông cáo báo chí trên website của họ. Thông tin ra mắt được Gurman dự đoán là “vài ngày nữa”. 

Bên cạnh iPad mới thì hệ điều hành iPadOS 16 dự đoán cũng sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng này. Apple ra mắt hệ điều hành iPadOS chậm hơn so với iOS 16 là vì công ty muốn hoàn thiện Stage Manager hơn.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh