Trang chủTin tứcAppleiPad Pro 2022 có thể sẽ lột xác hoàn toàn với những...

Tin liên quan

iPad Pro 2022 có thể sẽ lột xác hoàn toàn với những thứ mới từ Apple

Có thể iPad Pro 2022 này sẽ được lột xác hoàn toàn khi các tin đồn gần đây đều chỉ ra những thứ mới sắp được đem lên chiếc máy tính bảng này.

iPad Pro năm vừa rồi có thể được xem là một nâng cấp lớn khi mà Apple có thể trang bị vi xử lý M1 vào bên trong, cùng với đó là màn hình Mini-LED mới. Tuy nhiên các tin đồn gần đây chỉ ra rằng thế hệ 2022 này sẽ còn tốt hơn, được cho là sẽ lột xác hoàn toàn với những thứ mới mẻ mà Apple đem đến.

Theo các nguồn tin thì năm nay Apple sẽ thay đổi thiết kế cho iPad Pro 2022 mới, một thiết kế để có thể tích hợp được sạc không dây MagSafe của Apple. Để làm được điều này, theo các nguồn tin thì Apple sẽ đem đến thiết kế mặt lưng kính cho iPad. Từ đó sẽ giúp công ty có thể đem đến sạc MagSafe và còn có thể tăng công suất sạc nữa.

Tuy nhiên, cũng theo các nguồn tin thì Apple đang cân nhắc lại về việc đem đến mặt lưng kính cho iPad vì theo họ chúng rất dễ hư hỏng và mỏng manh. Nhưng nếu sử dụng mặt lưng nhôm, các iPad sẽ không thể trang bị được sạc MagSafe. Vì thế Apple đã tạo ra nguyên mẫu của thiết bị với logo Apple được làm lớn hơn, logo này được làm từ kính và phần còn lại là nhôm/kim loại. Vì vậy mà nguyên mẫu của máy sẽ có thể trang bị được sạc MagSafe và cũng bền bỉ hơn so với sử dụng mặt kính.

Ngoài ra các nguồn tin cũng cho biết là nguyên mẫu thử nghiệm với MagSafe có nam châm hút mạnh hơn, điều này được cho là Apple muốn nam châm giữ cho thiết bị chắc chắn không gặp sự cố. Các nguồn tin còn cho biết là Apple sẽ trang bị viên pin lớn hơn, do nhiều người dùng phàn nàn rằng Magic Keyboard ngốn khá nhiều pin.

Cuối cùng, iPad Pro 2022 mới được cho là sẽ có cụm camera như iPhone 13, có thể được trang bị chip M2 và đặc biệt là phiên bản màn hình nhỏ cũng sẽ có công nghệ Mini-LED thay vì trước đây chỉ bản 12.9-inch mới có.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh