Trang chủTin tứcAppleiPad Pro 11-inch 2022 có thể sẽ không có màn hình Mini-LED

Tin liên quan

iPad Pro 11-inch 2022 có thể sẽ không có màn hình Mini-LED

Theo thông tin từ nhà phân tích, chiếc iPad Pro 11-inch dự kiến ra mắt năm nay sẽ không được trang bị màn hình Mini-LED.

Theo các thông tin trước đó, nhiều người kì vọng rằng iPad Pro 11-inch 2022 mới sẽ được trang bị màn hình Mini-LED. Tuy nhiên theo Ross Young, phiên bản này có thể sẽ không được trang bị màn hình này như người anh 12.9-inch.

Nhiều người đã hi vọng rằng phiên bản 11-inch cũng sẽ nhận được nâng cấp này như phiên bản 12.9-inch hồi năm vừa rồi. Nhưng có vẻ như Apple sẽ không lắng nghe điều này. Theo Young, chúng ta không cần kì vọng vì năm nay iPad Pro 12.9-inch vẫn đang làm rất tốt và họ sẽ không cần đưa Mini-LED lên phiên bản nhỏ hơn.

Nếu phiên bản 11-inch có được màn hình Mini-LED thì cả hai mẫu sẽ phổ biến và dường như sẽ giảm doanh thu của mẫu iPad Pro lớn hơn. Cả hai mẫu dự kiến sẽ có cùng chip M1 bên trong, hệ thống camera, thiết kế; chỉ khác nhau ở pin và công nghệ màn hình.

Các tin đồn cho thấy ‌iPad Pro‌ sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược cho các thiết bị khác như iPhone, Apple Watch và AirPods, nhưng các báo cáo sau đó đã làm sáng tỏ các vấn đề mà Apple đang gặp phải khi phát triển một tính năng như vậy. Ban đầu, Apple muốn phát triển mặt lưng bằng kính trên ‌iPad Pro‌, nhưng thay vào đó hãng có thể chọn logo Apple bằng kính lớn để sạc không dây. Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn mà thôi.

Mark Gurman từ Bloomberg trước đó đã cho biết ‌iPad‌ Pro mới chạy iPadOS có thể sẽ trang bị chip Apple Silicon M2, đây thậm chí còn mạnh hơn chip ‌M1‌ hiện tại trên ‌iPad Pro‌ và iPad Air thế hệ thứ năm mới ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh