Trang chủTin tứcAppleRò rỉ ảnh render của iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch...

Rò rỉ ảnh render của iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch mới, có camera kép

Loạt ảnh liên quan đến iPad Pro 10.5 inch cũng như iPad Pro 12.9 inchmới đã lộ diện trên mạng. Điều này làm cho cộng đồng mạng “nóng” hơn một chút vì WWDC sẽ diễn ra vào tháng tới.

Trước đây ông Ming Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI dự đoán Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch. Trên twitter hôm nay, Benjamin Geskin đăng tải ảnh render bộ đôi iPad Pro 10.5 inch và iPad Pro 12.9 inch. Ảnh render này dựa trên những tin đồn lan truyền gần đây về 2 thiết bị.

iPad Pro

Theo hình ảnh đăng tải thì iPad Pro không sử dụng màn hình Edge to Edge. Thay vào đó là đường viền 2 cạnh mỏng hơn. Geskin cho biết, cạnh viền iPad Pro 10.5 inch sẽ là 7mm. Bên cạnh đó nút home vật lý sẽ được thay bằng nút Home cảm ứng lực kiêm Touch ID.

iPad Pro 2017

Điểm làm nhiều tín đồ công nghệ thú vị là cụm camera mới của bộ đôi iPad. Theo ảnh render, cụm camera của iPad mới dài hơn, là camera kép (tương tự trên iPhone 7 Plus).

iPad Pro

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ sản xuất một chiếc iPad có màn hình lên tới 10.5 inch. Tuy nhiên chiếc máy này lại chỉ có kích thước tương tự như chiếc iPad có màn hình 9.7 inch.

iPad Pro

Để làm vậy, cách duy nhất là làm cho viền màn hình mỏng hơn và tích hợp Touch ID vào trong màn hình. Tuy nhiên Geskin cho biết đây iPad 10.5 sẽ không được trang bị tính năng này.

iPad Pro

Thông tin do Geskin cung cấp thêm Apple không phát hành iPad mini, chúng ta hãy cùng chờ WWDC 2017.

Hình ảnh case iPad Pro 2017 mới được đăng tải cho thấy cụm camera kép ở mặt lưng

ipad pro cases

iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan