Trang chủTin tứcAppleiPad Mini mới sẽ có viền mỏng hơn, sử dụng cổng USB-C...

Tin liên quan

iPad Mini mới sẽ có viền mỏng hơn, sử dụng cổng USB-C và Touch ID nằm trên nút nguồn

Jon Prosser mới đây đã chia sẻ một số ảnh render mới của iPad Mini sắp tới, được cho là dựa trên khuôn mẫu, file CAD và ảnh thật của thiết bị.

Bên cạnh thông tin từ Jon Prosser thì hồi đầu tháng Mark Gurman và Debby Wu cũng cho biết là iPad Mini mới cũng sẽ có màn hình viền mỏng hơn, loại bỏ nút Home với Touch ID cũ và tích hợp Touch ID vào phím nguồn giống như iPad Air. Theo như ảnh render iPad Mini mới sẽ sử dụng cổng USB-C mà không dùng Lightning và cũng sẽ được cải thiện đáng kể loa.

Theo như Prosser, iPad Mini mới sẽ sử dụng chip A14, hỗ trợ 5G và có thể tương thích Apple Pencil mới. Đồng thời người này cũng cho biết là thiết bị sẽ ra mắt cuối năm nay, với 3 màu là đen, bạc và gold.

Báo cáo còn cho biết iPad Mini mới sẽ có kích thước 206.3mm x 137.8mm x 6.1mm nhưng chưa có kích thước màn hình được tiết lộ. iPad Mini hiện tại đang có màn hình 7.9-inch, nhưng theo tiết lộ từ Bloomberg thì những mẫu mới này có thể có màn hình 8.5 hoặc 9-inch. Phía sau của máy cũng sẽ giống iPad Air mới và sẽ có một camera, cổng Smart Connector. Hiện tại vẫn chưa có thời gian dự đoán chiếc iPad Mini mới này sẽ được ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

Tin gần đây