Trang chủTin tứcAppleiPad Mini 7 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Tin liên quan

iPad Mini 7 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Theo leaker ShrimpApplePro, Apple đang phát triển mẫu iPad Mini 7 và có thể sẽ được ra mắt cuối năm nay.

Trong một bài đăng trên Twitter của mình về Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, leaker ShrimpApplePro tiết lộ rằng có bằng chứng cho thấy Apple đang phát triển một mẫu iPad mới. Người này dự đoán sẽ là thế hệ iPad Mini 7.

Hồi đầu năm nay, Mark Gurman từ Bloomberg cũng đã cho biết là có khả năng sẽ có một bản nâng cấp nhỏ về thông số cho iPad trong năm nay. Trong khi đó Ming-Chi Kuo cũng tin rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPad Mini gen 7 vào quý I năm 2024. Nhưng lần này việc ShrimpApplePro nhắc đến thiết bị cùng với thông tin về Apple Watch mới cho thấy nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong năm nay.

iPad Mini 7 có thể sẽ ra mắt trong năm nay
iPad Mini 7 có thể sẽ ra mắt trong năm nay

Theo dự đoán thì iPad Mini 7 mới sẽ được trang bị chip mới, thế hệ thứ 6 hiện tại đang dùng chip A15 Bionic và thế hệ mới được dự đoán sẽ trang bị chip A16 Bionic. Đồng thời Apple cũng sẽ nâng cấp nhẹ về camera trước và sau cho máy, trang bị các tính năng như Photonic Engine, hỗ trợ quay ProRes video, tính năng Portrait, Portrait Lighting,… Ngoài ra thiết bị cũng có thể sẽ được nâng cấp kết nối như Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác