Trang chủTin tứcAppleiPad gen 10 với loạt thiết kế thay đổi hiện đang sản...

Tin liên quan

iPad gen 10 với loạt thiết kế thay đổi hiện đang sản xuất trước sự kiện ra mắt tháng 9

Theo nguồn tin DigiTimes tại Đài Loan, iPad gen 10 với loạt thiết kế thay đổi hiện đã bắt đầu sản xuất trước khi ra mắt trong sự kiện tháng 9 sắp tới.

Theo nguồn tin từ DigiTimes tại Đài Loan, mẫu iPad gen 10 đã bắt đầu được đưa vào sản xuất trước khi nó được ra mắt tại sự kiện sắp tới vào tháng 9 của Apple. Các tin đồn cho biết mẫu iPad này sẽ có thay đổi thiết kế với màn hình 10.5-inch, viền mỏng hơn, sử dụng cổng USB-C và có cạnh viền vuông vức. Bên cạnh thiết kế trên, theo các nguồn tin thì mẫu iPad này vẫn sẽ có nút Touch ID để giảm giá thành, đồng thời vẫn sẽ được trang bị chip A14 Bionic hỗ trợ 5G.

iPad mini 6

Theo các nguồn tin, Apple có kế hoạch ra mắt iPad thế hệ thứ 10 này vào tháng 9, nhưng các nguồn tin trích dẫn trong báo cáo cho biết công ty lo ngại về các hạn chế điện tạm thời do chính phủ Trung Quốc áp đặt đối với các nhà máy ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc. Trong bối cảnh đợt nắng nóng gay gắt, nguồn điện đã bị cắt đối với các hộ sử dụng công nghiệp tại 19 thành phố trong toàn tỉnh cho đến ngày 20 tháng 8 để ưu tiên cấp điện cho khu dân cư và tất cả các khách hàng sử dụng điện công nghiệp đã được lệnh tạm dừng mọi hoạt động sản xuất trong thời gian này, báo cáo cho biết. Apple sản xuất nhiều linh kiện iPad chủ yếu tại Tứ Xuyên bởi các nhà máy của Foxconn và Compal. Việc ngừng hoạt động 6 ngày do cắt điện có thể sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất tổng thể trong tháng 8. Tuy nhiên, nếu các hạn chế về nguồn điện gia tăng, có thể việc sản xuất sẽ bị ảnh hưởng.

Sự kiện sắp tới của Apple dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng tháng 9 hoặc tháng 10, bên cạnh iPad thì sẽ có loạt iPhone 14 mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác