Trang chủTin tứcAppleiPad gen 10 có thể sẽ có nút Touch ID trên đỉnh

Tin liên quan

iPad gen 10 có thể sẽ có nút Touch ID trên đỉnh

Mẫu iPad gen 10 với mức giá tốt của Apple được dự đoán sẽ có nhiều nâng cấp trong thiết kế, lần này là dự đoán máy sẽ có nút Touch ID đặt trên đỉnh máy và vị trí của camera Face Time cũng khác đi.

iPad gen 10 của Apple là mẫu máy tính bảng có mức giá tốt, và theo dự đoán thì sắp tới máy sẽ nhận được loạt nâng cấp đáng kể về thiết kế lẫn hiệu năng. Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, thế hệ iPad mới này có thể được tích hợp Touch ID vào nút nguồn đặt trên đỉnh máy.

iPad gen 10 có thể sẽ có nút Touch ID trên đỉnh

Theo bảng vẽ phác thảo CAD rò rỉ hồi đầu tháng cho thấy một số điểm thay đổi trong thiết kế, bao gồm như cạnh viền vuông vức như iPad Pro, iPad Air và iPad Mini gần đây. Báo cáo từ chuỗi cung ứng mới còn cho biết bảng vẽ CAD còn tiết lộ cả kích thước của máy, nhưng họ lưu ý rằng thiết kế sau cùng có thể sẽ thay đổi. Thông thường các bản vẽ CAD này sẽ được dùng cho sản xuất phụ kiện, sản xuất các ốp lưng mới cho chúng. Vì thế mà lần này các báo cáo chỉ quan tâm đến kích thước tổng thế và các yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn để sản phẩm. 

Theo Macotakara cho biết kích thước khung iPad gen 10 vẫn sẽ giống như trong CAD rò rỉ, nhưng kích thước màn hình và vị trí nút Touch ID dường như không được thể hiện trong file CAD. Theo trang này thì nút Touch ID sẽ giống như iPad Mini sẽ được đặt ở đỉnh đầu. Với thiết kế này thì máy sẽ khá giống iPad Air về bên ngoài, nhưng bên trong dự đoán máy sẽ dùng chip A14 Bionic.

iPad gen 10 có thể sẽ có nút Touch ID trên đỉnh

Cuối cùng báo cáo còn tin rằng Apple cũng có thể sẽ đổi vị trí của camera Face Time, nhưng vẫn chưa rõ công ty sẽ đặt ở đâu.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác