Trang chủTin tứcAppleiPad gập sẽ được ra mắt vào năm 2024

Tin liên quan

iPad gập sẽ được ra mắt vào năm 2024

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple trong năm 2023 này sẽ không ra mắt một chiếc iPad nào cả mà thay vào đó họ đã có kế hoạch ra mắt iPad gập vào năm 2024.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple hiện tại không có kế hoạch ra mắt iPad cho đến năm 2024. Người này cho biết sẽ không có bất kỳ thông tin gì về iPad trong 9 đến 12 tháng sau đó, khi đó sẽ có thông tin ra mắt thiết bị đầu tiên là iPad Mini, được sản xuất hàng loạt vào Q1 năm 2024.

Ngoài thông tin trên, Kuo còn cho biết iPad gập cũng được ra mắt trong năm 2024 và người hưởng lợi chính sẽ là công ty Anjie Technology, một công ty sản xuất ở Tô Châu sẽ sản xuất “chân đế bằng sợi carbon”. Công ty này sẽ “tiếp tục hưởng lợi từ xu hướng ngày càng tăng của các thiết bị màn hình gập được trang bị chân đế này trong tương lai”. Có thể Kuo đang ám chỉ đến các ốp lưng cho thiết bị gập, tuy nhiên thực tế là các thiết bị gập hiện đã có thể tự đứng vững được.

iPad gập sẽ được ra mắt vào năm 2024

Năm 2023 này theo nhiều dự đoán Apple sẽ gặp khó khăn trong việc bán ra các thiết bị máy tính bảng, theo tính toán dự đoán thì sẽ giảm 10-15% vì không có thiết bị mới. Tuy nhiên đến 2024 nếu công ty ra mắt iPad Mini mới và iPad gập đầu tiên thì dự đoán doanh số sẽ tăng trưởng mạnh hơn.

Nhiều nguồn tin cho biết iPad Pro mới sẽ sử dụng tấm nền OLED và kích thước màn hình tăng nhẹ thành 11.1-inch từ 11-inch, trong khi đó 13.1-inch sẽ thay thế cho 12.9-inch. Còn có một báo cáo từ tháng 12 đã đề xuất rằng thậm chí có thể có iPad 16-inch nữa. Còn về iPad gập, các dự đoán cho rằng thiết bị sẽ có kích thước 20.25-inch.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác