Trang chủTin tứcAppleiPad Air và iPhone SE mới sẽ được ra mắt tại sự...

Tin liên quan

iPad Air và iPhone SE mới sẽ được ra mắt tại sự kiện của Apple vào 8/3 sắp tới

Có nhiều tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt iPad Air và iPhone SE tại sự kiện của mình vào 8/3 sắp tới, lần này các hình ảnh rò rỉ đã xác nhận điều này.

Apple trước đó đã chính thức công bố sự kiện trực tuyến vào 8/3 và như thường lệ là chẳng có hé lộ gì. Đồng thời các chuyên gia trước đó cũng dự đoán tại đây, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone SE mới hỗ trợ 5G, cùng với đó là một iPad Air mới và ít nhất là một máy Mac. Nhưng mới đây loạt ảnh mới được hé lộ từ 91Mobiles cho thấy khả năng ra mắt iPad Air và iPhone SE 2022 mới là rất cao.

Apple iPad Air và iPhone SE mới có thể sẽ là tâm điểm của sự kiện 8/3 sắp tới khi mà loạt ảnh được cho là ảnh sẽ đặt trên các website của Apple được rò rỉ. Các công ty gửi tài liệu báo chí đến các nhà mạng để họ có thể chuẩn bị trước các trang sản phẩm sắp tới và hình ảnh của iPad Air 2022 và iPhone SE 2022 đã tiết lộ một số thiết kế.

Đáng chú ý là dường như iPhone SE 2022 vẫn giữ kiểu dáng cũ, nhưng những chuyên gia cho biết giá bán của nó có thể ít hơn 100 USD so với thế hệ trước và sẽ được trang bị A15 Bionic để hỗ trợ 5G.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh