Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng(iOS) Thêm sticker, emoji Pokemon Go với app Insta Stickers Photo Editor

(iOS) Thêm sticker, emoji Pokemon Go với app Insta Stickers Photo Editor

Quả thật Pokemon Go đang có sức hút rất lớn khi hàng loạt các ứng dụng, trò chơi liên tục được tạo ra, từ việc tạo ra giao diện người dùng là Pokéball đến nay đã có thêm các sticker, emoji Pokemon GO cùng chỉnh sửa ảnh trên iOS

Xem thêm:

pokemon-stickers

Tuy nhiên đây không phải là bản phát hành chính thức của Niantic Labs, hoặc của bất cứ công ty nào khác, cũng không là một trong những nổ lực của một “tên” nào đó đang cố gắng vớt vát chút thành công từ Pokemon GO hay người yêu thích Pokémon. Thật sự là nó không chính thức và có thể tải miễn phí về cho iPhone và iPad. Với ứng dụng này mọi người có thể tùy chỉnh, chải chuốt lại một vài tấm hình với những sticker và các Pokémon trong Pokemon GO.

Đây là một ứng dụng khá linh hoạt khi cho phép người dùng có thể sử dụng ngay thư viện của mình hoặc mở camera có sẳng trong ứng dụng và “triễn” ngay lập tức, và sau đó là tùy chỉnh các bức hình (selfie, khung cảnh nào đó) với các chủ đề, emoji. Đây thực chất là một kiểu tương tự ứng dụng Snapchat nhưng đã đổi các emoji thiên về Pokemon.

pokemoji

Ngoài ra còn một điều thú vị sắp trở thành hiện thực là Designers Kévin Magalhaes và Laureen Minet đã tạo là một bàn phím với các emoji là biểu tượng Pokémon với tên gọi là Pokémoji, tất nhiên là hiện tại thì không thể sử dụng được nên hãy cứ trông chờ những emoji ngộ nghĩnh này nhé.

Bạn có thể tải về tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/insta-emoji-for-pokemon-go/id1133324068

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan