Trang chủTin tứcAppleiOS 16 và watchOS 9 hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp...

Tin liên quan

iOS 16 và watchOS 9 hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp lớn tại WWDC 2022 sắp tới

Sự kiện WWDC 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 6 này sẽ có nhiều điều hấp dẫn và đặc biệt là Mark Gurman còn cho biết iOS 16 cùng watchOS 9 hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp lớn tại đây.

Trong đăng tải mới của Mark Gurman tại Bloomberg, người này cho biết WWDC 2022 sẽ chào đón iOS 16 và watchOS 9 mới. Đồng thời Gurman còn nói rằng hai bản cập nhật mới này sẽ có nhiều nâng cấp lớn.

Đầu tiên với iOS 16, cây bút tại Bloomberg cho biết là có thể sẽ có nâng cấp đáng kể với thông báo và tính năng theo dõi sức khoẻ. Đồng thời Apple cũng có thể thiết kế lại và mang nhiều điểm nhấn hơn, nhưng người dùng sẽ khó nhìn ra mặc dù không có gì nhiều thay đổi kể từ iOS 7.

Đáng chú ý là Gurman cũng đề cập tới việc có khả năng sẽ có giao diện đa tác vụ mới cho iPadOS 16. Apple gần đây đã thay đổi giao diện này trên phiên bản 15 cho phép sử dụng tốt hơn nhưng chưa phải là thứ mà công ty mong muốn. Có thể phiên bản 16 sẽ đem đến sự chuyên nghiệp mà người dùng cần.

Ngoài iPhone và iPad thì Gurman còn nói rằng hệ điều hành cho Apple Watch cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới. Phiên bản watchOS 9 có thể sẽ đem đến loạt nâng cấp mới về tính năng theo dõi các hoạt động và sức khoẻ. Đặc biệt Gurman còn nói rằng năm nay Apple có thể tung ra ba chiếc đồng hồ mới.

Sự kiện WWDC 2022 sẽ được diễn ra kể từ ngày 6-10/6. Ngoài những hệ điều hành mới thì còn có khả năng Apple giới thiệu một số phần cứng mới. Sự kiện sẽ được diễn ra trực tuyến và phát sóng qua các nền tảng như YouTube và trang chủ Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh