Trang chủTin tứcAppleiOS 16 cập nhật hiển thị phần trăm pin mới ở chế...

Tin liên quan

iOS 16 cập nhật hiển thị phần trăm pin mới ở chế độ Low Power

Ở phiên bản iOS 16 beta 6 mới, Apple đã sửa lỗi tự động hiển thị phần trăm pin ở chế độ Low Power dù người dùng đã tắt tính năng hiển thị phần trăm pin này.

Trong phiên bản iOS 16 beta 5, Apple đã thêm khả năng hiển thị phần trăm pin cho iPhone. Điều này đem đến nhiều thích thú vì trước đó không hiểu sao Apple lại loại bỏ đi. Tính năng hiển thị phần trăm pin mới sẽ có trên iOS 16 bản beta 5 trở lên, bạn chỉ cần cập nhật là xong. Tuy nhiên chỉ có vài thiết bị là không hỗ trợ, cụ thể như iPhone 11, iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini (màn hình 5.4-inch), iPhone XR.

Ở phiên bản iOS 16 beta 5 trước đó có một lỗi, đó là dù người dùng có tắt tính năng này đi thì khi iPhone của bạn đi vào chế độ Low Power thì phần trăm pin vẫn sẽ hiển thị. Người dùng không có tuỳ chọn nào tắt đi cả ngoài cách thoát khỏi chế độ tiết kiệm pin. Phiên bản iOS 16 beta 6 mới Apple đã sửa lỗi cho phép tắt hẳn hiện thị phần trăm pin trên iPhone ngay cả trong chế độ Low Power.

Theo khảo sát, một trong nhưng lý do người dùng không thích chế độ hiển thị phần trăm pin mới là vì nó còn lỗi. Cụ thể là phần trăm pin không trùng với biểu tượng pin, biểu tượng chỉ thay đổi khi pin dưới 20% thì nó mới chuyển sang đỏ hoặc vàng. Một trong các lý do khác nữa chính là họ dùng các mẫu thiết bị không hỗ trợ kể trên, chưa rõ nguyên nhân không hỗ trợ, có lẽ là do kích thước màn hình.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác