Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngInstagram đã cho phép người dùng thêm nhạc vào Stories, nhưng hiện...

Instagram đã cho phép người dùng thêm nhạc vào Stories, nhưng hiện tại chỉ có trên iOS

Một tính năng mới hấp dẫn mà Instagram vừa mới giới thiệu là Music in Stories, với tính năng này bạn sẽ có thể thêm các đoạn bài hát ưa thích vào Stories của mình trên ứng dụng di động. Tuy nhiên hiện tại chỉ mới có người dùng iOS mới có thể sử dụng.

Theo như Instagram, người dùng iOS hiện tại đã có thể sử dụng như với người dùng Android thì sẽ phải chờ vài ngày nữa. Bên cạnh đó, các nhà phát triển còn cho biết Music in Stories được phát hành tại 51 nước nên sẽ có một vài khu vực không thể sử dụng tính năng này.

Instagram đã cho phép người dùng thêm nhạc vào Stories, nhưng hiện tại chỉ có trên iOSĐể thêm nhạc đoạn nhạc vào Stories, bạn sẽ phải nhấn vào phần thêm sticker vào video hoặc ảnh của mình. Tại đây bạn sẽ có thể nhấn vào biểu tượng Music mới và sẽ có thể truy cập vào kho thư viện hàng ngàn bài hát để tìm kiếm. Instagram còn thêm vào các bộ lọc để giúp bạn lựa chọn được bài hát phù hợp hơn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm kiếm theo chủ đề tâm trạng, thể loại hoặc bài hát nào đang phổ biến. Bạn còn có thể xem trước các bài hát này trước khi thêm vào Stories của mình.

Instagram đã cho phép người dùng thêm nhạc vào Stories, nhưng hiện tại chỉ có trên iOSĐặc biệt hơn, người dùng Instagram còn có thể chọn bài hát trước khi quay video của mình. Bằng cách sử dụng phần Music mới bên dưới nút quay video, bạn sẽ có thể quay video của mình dưới phần nhạc nền là bài hát bạn chọn. Bạn bè của bạn khi xem Stories của bạn cũng sẽ thấy một sticker hiển thị tiêu đề bài hát và tên nghệ sĩ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan