Trang chủTin tứcInstagram đã cho phép lưu những post yêu thích vào từng bộ...
spot_img

Tin liên quan

Instagram đã cho phép lưu những post yêu thích vào từng bộ sưu tập riêng biệt

Tính năng mới vừa bổ sung này trên Instagram rất giống trên Pinterest, nhưng nó vẫn chưa chính thức, chỉ mới áp dụng cho vài người.

Tính năng lưu post yêu thích không phải là mới mẻ trên Instagram, nhưng trước đây bạn không được phép tổ chức những post đã lưu. Tháng 12 năm trước thì tính năng này đã được chính thức giới thiệu, phía dưới bên phải mỗi bức hình trên Instagram sẽ xuất hiện thêm một logo giống nhiều gắn cờ để lưu lại post đó. Với cá nhân mình ít khi dùng tính năng này, nhưng với ai đó lưu lại rất nhiều post thì lại phát sinh một vấn đề nan giải, khi muốn tìm lại một post nào đó thì quá mất thời gian.

2

Thế nên, Instagram đã cập nhật thêm cho tính năng này như trên Pinterest, khi lưu một post nào đó, bạn có thể tổ chức nó vào một bộ sưu tập nào đó với cùng chung 1 chủ đề. Như vậy khi mỗi lần tìm lại bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Instagram cũng cho biết có 46% người dùng lưu rất nhiều post. Tính năng bộ sưu tập này có thể sẽ xuất hiện trên bản cập nhật ứng dụng Instagram mới nhất trên cả Android và iOS.

3

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh