Trang chủTin tứcMáy ảnhInsta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong...

Tin liên quan

Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game

Với khả năng sáng tạo không giới hạn từ các thước phim 360 độ, Insta360 X3 đã ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game mà người xe chắc chắn sẽ phải trầm trồ.

Insta360 X3 không chỉ là camera 360 độ dành cho những nhà sáng tạo nội dung mà bất cứ ai cũng có thể dùng nó để hoàn thành những thước phim ở góc nhìn độc đáo khác. Bên cạnh những vận động viên mang những chiếc camera nhỏ gọn này đi trượt tuyết, các nhà khoa học còn có thể phóng chúng lên vũ trụ để quan sát toàn cảnh tốt hơn so với camera truyền thống. Để chứng tỏ khả năng sáng tạo không giới hạn của mình, Insta360 X3 đã đem đến loạt góc nhìn mới từ các pha drift ảo diệu với tốc độ chóng mặt.

Nhà làm phim Alexey Orlov, người sáng tạo ra LexiMount và tay đua Matt Field đã hợp tác để quay những cảnh quay tuyệt vời khi Field và các tay đua khác điều khiển những chiếc xe drift hạng sang quanh những khúc cua quanh co tại trường đua Laguna Seca.

Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game

Sử dụng camera hành động Insta360 X3 trên chiếc LexiMount của Orlov, được gia công để cho phép lực G đẩy camera theo hướng ngược lại với phương tiện, cảnh quay drift thật đáng kinh ngạc. Thêm vào đó là việc chỉnh sửa thông minh để làm cho cảnh quay trông giống như trong một game đua xe đồ hoạ cao mang đến cho người xem một cảnh tượng thực sự ngoạn mục.

Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game Insta360 X3 ghi lại loạt pha drift cực đỉnh hệt như trong game

Chiếc camera X3 này quay video 360 độ độ phân giải 5.7K và có thể chụp ảnh tĩnh lên đến 72MP, với thiết kế camera kép và cảm biến lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm giúp các thước phim và ảnh chụp chi tiết hơn rất nhiều. Ngoài ra Insta360 cũng đã chia sẻ một video hậu trường để cho thấy video này được tạo ra như thế nào.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác