Trang chủTin tứcMáy ảnhInsta360 ra mắt camera hành trình Insta360 GO 3 nhỏ gọn cùng...

Tin liên quan

Insta360 ra mắt camera hành trình Insta360 GO 3 nhỏ gọn cùng phụ kiện Action Pod mới

Insta360 ra mắt camera hành trình siêu nhỏ gọn Insta360 GO 3, nâng cấp chất lượng quay tốt hơn và thêm phụ kiện Action Pod mới.

Insta360 GO 3 là chiếc camera hành trình đa năng với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và rất linh hoạt, có khả năng quay các video POV góc nhìn thứ nhất cho đến hỗ trợ các phụ kiện gắn để thay đổi góc quay hành trình. Đặc biệt ở thế hệ GO 3 mới này ngoài việc vẫn giữ một thiết kế siêu nhỏ thì còn trang bị tính năng điều khiển từ xa bằng giọng nói, nâng cấp phụ kiện và chất lượng quay.

Insta360 GO 3 chỉ nặng 35g và có khả năng gắn ở bất cứ đâu nhờ vào nam châm cùng loạt phụ kiện. Từ một dây đeo cổ có mề đay để quay góc nhìn thứ nhất, cho đến gắn vào tripod hoặc phụ kiện kẹp vào nón thì chiếc camera này đều làm được cả. Trọng lượng nhẹ của camera hành trình cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Ở thế hệ thứ 3 này, Insta360 đem đến món phụ kiện Action Pod vừa cung cấp thêm thời lượng pin cho GO 3 lên đến 173 phút và vừa giúp thiết bị có thể gắn nhiều phụ kiện khác thông dụng cho các camera hành trình. Phụ kiện có một màn hình cảm ứng 2.2-inch có thể lật lên để bạn preview các video và ảnh, cũng như giúp quay VLOG dễ dàng hơn; còn có nút bấm Q mở ra loạt preset quay và chụp cho bạn.

Action Pod còn có ngàm giữ với cơ chế khoá sẽ cố định Insta360 GO 3 mà không lo bị rơi ra, vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng combo này để quay video và chơi các bộ môn thể thao như đạp xe, lướt ván.

Dù nhỏ gọn nhưng Insta360 GO 3 là một chiếc camera hành trình mạnh mẽ với khả năng quay video tối đa 2.7K ở 30fps và chụp ảnh tối đa 6MP. Trang bị ống kính tiêu cự 11.24mm khẩu độ F2.2 và ngoài định dạng ảnh DNG RAW, thiết bị cũng sẽ cho ảnh định dạng INSP và video MP4 để hậu kỳ dễ dàng hơn. Bên cạnh các chế độ chụp thông thường, thiết bị cũng có thể chụp ảnh HDR, Interval, Starlapse và quay các video FreeFrame Video, Timelapse, TimeShift, Slow Motion, Pre-Recording, Loop Recording.

Insta360 GO 3 còn được nâng cấp tính năng mới gọi là Horizon Lock, tính năng này sẽ khoá trục khi gắn vào các phụ kiện mới và giữ cho video của bạn luôn đúng hướng không bị lật ngược, hay rớt ra khỏi ngàm nam châm khi chơi các bộ môn thể thao hay hoạt động mạnh.

Do thiết kế của camera mà các nút bấm sẽ bị hạn chế đôi chút, thiết bị có một nút chụp và quay video nhanh ở phía trước để người dùng bắt kịp khoảnh khắc. Insta360 còn tích hợp thêm Voice Control 2.0 để người dùng ra lệnh bằng giọng nói nếu đang không rảnh tay, công nghệ chống rung FlowState Stabilization để đảm bảo các video của bạn luôn rõ và ổn định, không rung lắc.

Cuối cùng nhà sản xuất cho biết Insta360 GO 3 có thể lặn sâu đến 5m à không gặp vấn đề (phải sử dụng thêm phụ kiện Lens Guard). Kết hợp với Action Pod, bộ đôi này sẽ cho khả năng chống chịu lên đến IPX4.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác