Trang chủTin tứcMáy ảnhInsta360 mang các hiệu ứng AI Warp lên nhiều sản phẩm khác

Tin liên quan

Insta360 mang các hiệu ứng AI Warp lên nhiều sản phẩm khác

Sau khi giới thiệu trên dòng sản phẩm Ace và Ace Pro, Insta360 sẽ tiếp tục đưa các hiệu ứng AI Warp lên nhiều sản phẩm khác.

Sau khi ra mắt giá đỡ trượt tuyết mới, Insta360 đã tiết lộ rằng tính năng AI Warp mạnh mẽ của họ sẽ có mặt trên nhiều sản phẩm hơn. Trước đó tính năng đã được giới thiệu cùng với dòng camera hành động Ace và Ace Pro mới, tính năng này sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo đem đến các thước phim thú vị hơn.

Bộ đôi Ace và Ace Pro là những camera hành trình mới nhất được ra mắt hồi tháng 11 vừa rồi. Trong đó phiên bản Pro sở hữu cảm biến hình ảnh Type 1/1.3 đầu tiên trong ngành, có khả năng quay video lên đến 8K ở 24fps, hoặc 4K ở 120fps và chụp ảnh 48MP. Kết hợp với các công cụ chỉnh sửa trên phần mềm của Insta360, các thiết bị đang là những camera hành động tốt nhất dành cho sáng tạo.

Insta360 mang các hiệu ứng AI Warp lên nhiều sản phẩm khác

Tính năng đặc biệt này còn mở ra khả năng sáng tạo hơn nữa khi người dùng có thể đồng bộ các tệp tin của họ trong ứng dụng Insta360 và mở Shot Lab để bắt đầu chỉnh sửa nhanh chóng. Nó sẽ dùng video dài từ 4-15 giây, sau đó gợi ý loạt hiệu ứng và các cài đặt có thể áp dụng để cho ra một video vô cùng thú vị. Điều đặc biệt là tính năng này hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể dùng nó 3 lần miễn phí mỗi ngày.

Insta360 mang các hiệu ứng AI Warp lên nhiều sản phẩm khác

Tính năng AI Warp sẽ tương thích với X3, X2, ONE X, GO 3, GO 2, ONE RS 1-Inch 360, ONE RS, ONE R, Flow và Sphere.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác