Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnInsta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Insta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Insta360 giới thiệu mẫu gimbal thông minh mới, Insta360 Flow được tích hợp AI và có thiết kế đa năng dành cho những nhà sáng tạo năng động.

Insta360 Flow là dòng gimbal chống rung dành cho điện thoại được tích hợp AI đem đến trải nghiệm chụp, quay phim và chỉnh sửa nội dung nhanh chóng. Mẫu gimbal này tích hợp cả thân dài để làm gậy selfie, chân đứng để làm tripod và cùng với khả năng chống rung 3 trục, có AI theo dõi chủ thể.

Tổng thể kiểu dáng của Insta360 Flow có phần hiện đại và thông minh cho phép người dùng thao tác mở các trục sử dụng nhanh chóng. Mặc dù vậy thì gimbal vẫn cho đến khả năng chống rung lên đến 3 trục.

- Advertisement -

Insta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Thân gimbal có SmartWheel là cụm joystick cùng các tính năng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho cả người mới lẫn những ai đã quen thuộc với gimbal. Tại đây có vòng vặn zoom, bề mặt SmartWheel còn có thể được trượt để đổi chế độ như Auto, Follow, Pan Follow, FPV và phía sau còn có nút trigger nữa.

Gimbal Insta360 Flow còn có thể kéo dài thân để sử dụng như một gậy selfie và còn có cả chân đứng tripod nữa. Ngoài các tính năng bên ngoài, bên trong gimbal cũng được đầu tư không kém với loạt tính năng thông minh, tích hợp AI.

Insta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Gimbal sẽ có công nghệ Deep Track 3.0 mới được nâng cấp khả năng theo dõi và sẽ luôn giữ chủ thể trong khung hình, chỉ cần nhấn vào nút trigger thì gimbal sẽ tự động phát hiện chủ thể rồi theo dõi, hoặc có kéo thả khung theo dõi trên ứng dụng di động. Với công nghệ này bạn có thể sáng tạo sử dụng trong nhiều tình huống như quay các shot phim slow-mo, quay các shot phim điện ảnh tập trung chủ thể hoặc đơn giản là sử dụng gimbal để gọi video call mà không lo mình bị nằm ngoài khung hình.

Tính năng Deep Track 3.0 còn có thể ghi nhớ chủ thể, dù bị khuất hoặc lạc mất khung hình thì khi phát hiện ra tính năng sẽ tự động theo dõi trở lại. Ngoài tính năng thông minh này thì bên trong ứng dụng Insta360 còn có loạt hiệu ứng quay khác có sẵn mà bạn chỉ cần thiết lập và sử dụng.

Insta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Và nếu bạn không biết mình cần dùng tính năng gì để có góc quay tốt nhất thì có thể hỏi gimbal, bằng cách nhấn vào icon Shot Genie hoặc sử dụng giọng nói, AI sẽ hướng dẫn cho bạn.

Gimbal Insta360 Flow còn sử dụng hệ thống motor chất lượng cho phép tải điện thoại tối đa 300g và có pin 2900mAh cho đến 12 tiếng sử dụng trong điều kiện lý tưởng. Gimbal cũng được tích hợp một chân cold shoe để gắn phụ kiện và có thể dùng gimbal sạc lại điện thoại của bạn nếu chẳng may hết pin.

Insta360 Flow ra mắt, gimbal điện thoại tích hợp AI thông minh

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan