Trang chủTin tứcMobileINOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với...

Tin liên quan

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Trong sự kiện chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, INOI – thương hiệu điện tử toàn cầu đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao dầu khí (PHTD) – cam kết mang tới những thiết bị di động với thiết kế thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho người dân Việt Nam.

Quyết định bắt tay cùng PHTD, nhà phân phối lớn với mạng lưới đối tác rộng khắp, INOI mong muốn thấy sự hiện diện của các sản phẩm INOI trên khắp Việt Nam, để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận, sở hữu và trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại.

Khởi điểm từ thị trường Châu Âu và đang vươn ra khắp thế giới, INOI tin rằng công nghệ tuyệt vời và sự hòa nhập kỹ thuật số không phải là thứ xa xỉ chỉ dành riêng cho một số ít người. Đó là lý do tại sao điện thoại của INOI được thiết kế để phù hợp hoàn hảo và liền mạch với cuộc sống, mang đến cho người dùng khả năng tiếp cận và sử dụng công nghệ tiên tiến với mức giá hợp lý. “Tương lai của giá trị hợp lý – Future of Affordability” không chỉ là một khẩu hiệu; đó là lời hứa thương hiệu của INOI.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Trong khuôn khổ của sự kiện, ông Per Ekman, CCO của INOI, chia sẻ: “Hợp tác với PHTD là một bước tiến tuyệt vời hướng tới tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ, thiết kế thẩm mỹ với một mức giá hợp lý. Các sản phẩm này phải thực sự đóng vai trò như một đối tác kỹ thuật số nhằm nâng cao cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trên toàn thế giới.”

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ – Phó Tổng Giám Đốc PHTD – cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với INOI. Cam kết của INOI về chất lượng và giá cả phải chăng rất phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp công nghệ di động tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Thông qua mạng lưới phân phối và quan hệ đối tác, chúng tôi tin tưởng rằng INOI sẽ trở thành sản phẩm di động quen thuộc mà người tiêu dùng yêu thích.”

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Cũng tại sự kiện, INOI vui mừng giới thiệu bốn mẫu điện thoại cải tiến tới thị trường Việt Nam, mỗi mẫu đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Gây ấn tượng đầu tiên là mẫu Note 13s, một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn hoàn hảo cho những người ưu tiên năng suất. Với màn hình lớn 6.95 inch và bộ nhớ trong (RAM) lên đến 11G và bộ nhớ lưu trữ lên tới 256GB, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, sản phẩm này là một cỗ máy mạnh mẽ giúp người dùng xử lý khối lượng công việc lớn và đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Tiếp theo, A83 là một chiếc điện thoại chụp ảnh kiểu dáng đẹp, thu hút những người đam mê chụp hình. Sở hữu camera độ phân giải cao 48MP/13MP và bộ nhớ trong/ngoài 6/128GB, cũng được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, A83 lý tưởng để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Đối với những người yêu thích thời trang, A72 là điện thoại thông minh có thiết kế thẩm mỹ được hỗ trợ Google Pay và NFC. A72 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 7/128GB và pin 5000mAh đáng kể, là sự kết hợp giữa sự sang trọng và tính thực tế.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Cuối cùng, điện thoại phổ thông 288s kết nối 4G là sự tôn vinh thiết kế vượt thời gian với thanh trượt kim loại cao cấp. Được hỗ trợ LTE, phủ lớp hoàn thiện bằng kim loại cao cấp và thiết kế thanh trượt mang tính biểu tượng, đem đến sự pha trộn độc đáo giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

INOI và PHTD đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thiết bị di động nâng cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Không phải lo về khả năng chi trả với mức giá vô cùng hấp dẫn, dễ dàng tiếp cận tại các cửa hàng bán lẻ rộng khắp, đặc biệt, niềm vui và trải nghiệm phong cách là những điều INOI mong muốn mang đến cho người dùng trong kỷ nguyên mới của kết nối và hòa nhập kỹ thuật số.

INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt INOI hợp tác cùng PHTD mang điện thoại giá tốt đến với người tiêu dùng Việt

Giới thiệu về INOI

INOI là một thương hiệu điện tử trẻ, có tầm nhìn và khát vọng vọng phát triển kinh doanh toàn cầu. Công ty đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, cung cấp da dạng các sản phẩm bao gồm Điện thoại thông minh, Máy tính bảng và Điện thoại phổ thông, nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu thiết bị di động, phục vụ cho cuộc sống. Bên cạnh đó, INOI cũng đang phát triển các giải pháp Fintech phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. INOI được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo bao gồm các cựu Giám đốc điều hành từ Samsung và Nokia. Chính điều này càng khẳng định sự tận tâm của INOI trong việc mang đến những sản phẩm xuất sắc cho người tiêu dùng, cũng như quyết tâm chinh phục thị trường toàn cầu. Bằng việc cam kết mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số một cách dễ tiếp cận, dễ sở hữu hơn cho người dùng, INOI kiên định với niềm tin rằng mọi người đều xứng đáng được tự do kết nối an toàn với thế giới kỹ thuật số.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác