Trang chủTin tứcNghe NhìnRa mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Tin liên quan

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Hôm nay, PHTD – Đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Tiandy – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giám sát và bảo mật, đã công bố hợp tác và tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra tại Petro Vietnam Tower (Số 01 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM) với sự tham dự của đại diện PHTD, Tiandy,… cùng đại diện hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ như Thế Giới Di Động.

Trong khuôn khổ sự kiện, PHTD cùng Tiandy và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cũng tiến hành ký kết thỏa thuận chung về việc mở bán – phân phối các thiết bị camera Tiandy chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ – Giám đốc PHTD – chia sẻ tại sự kiện: “Việc PHTD trở thành nhà phân phối sản phẩm camera của thương hiệu Tiandy và mở bán lần đầu tiên trên kênh chuỗi của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động sẽ tạo ra sự đa dạng sản phẩm, cũng như mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới. Trong tương lai, PHTD sẽ tiếp tục lập trung vào việc phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho cuộc sống cũng như nhu cầu công việc của người tiêu dùng”.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Với sự hợp tác này, PHTD và Tiandy dặt mục tiêu tạo ra sự an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực giám sát an ninh tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ cung cấp các sản phẩm camera chất lượng, nhằm mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho cả tổ chức doanh nghiệp cũng như những người có nhu cầu sử dụng cho các hoạt động giám sát an ninh an toàn.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Tại buổi lễ công bố này, Tiandy đã giới thiệu các dòng sản phẩm camera an ninh đa dạng với nhiều mẫu mã, được tính hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mang dến những công năng thiết thực.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Trong đó, Tiandy đã giới thiệu đầu ghi NVR chất lượng cao và 4 dòng sản phẩm camera an ninh: Spark Series, Lite Series, Pro Series và Ultra Series. Tất cà các dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng, từ các hộ gia đình, doanh nghiệp – nhà xưởng, cho tới phục vụ các dự án an toàn – an ninh ở nhiều quy mô.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Dù được định vị nằm trong phân khúc sản phẩm phổ thông – tầm trung với mức giá bán dễ tiếp cận, camera của Tiandy vẫn sở hữu chất lượng vượt trội với quy trình sản xuất được giảm sát, chọn lọc khắt khe. Tiandy đã trang bị cho tất cả các sản phẩm những giải pháp công nghệ và cơ chế bảo mật tiên tiến như: Super Starlight, Color Maker, AEW, VMS, TurboAI, Panoramic, S+265,…

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Toàn bộ sản phẩm do Tiandy sản xuất đều được thử nghiệm và bảo đảm hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt. Theo công bố, các thiết bị camera Tiandy được sản xuất theo chuẩn kháng bụi/kháng nước IP67 (có khả năng chống bụi và kháng nước trong 30 phút ở độ sâu 1 mét); có thể hoạt động bình thường trong mức nhiệt độ môi trường từ -30 độ C đến 80 độ C và ở điều kiện rung tần số cao trong 12 giờ đồng hồ;…

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Bên cạnh đó, với định hướng đổi mới bền vững, Tiandy đã tập trung nguồn lực khám phá và ứng dụng công nghệ mới vào toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của hãng, thông qua A (trí tuệ nhân tạo), B (Blockchain), C (Cloud), D (Dữ liệu lớn) và E (Sinh thái). Nhờ đó, cho ra đời những sản phẩm camera và đầu ghi tiên tiến, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu thị trường – nhu cầu của người sử dụng.

Ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại Việt Nam

Các sản phẩm camera Tiandy sẽ được PHTD phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua các đối tác/hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ như Thế Giới Di Động. Thế Giới Di Động sẽ là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở bán dòng sản phẩm camera Tiandy từ ngày 15/12/2023, với các ưu đãi như: Tặng thẻ nhớ 32GB và hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo và đặt mua camera Tiandy chính hãng tại: https://www.thegioididong.com/camera-giam-sat-tiandy.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác