Trang chủTin tứcAI - IoTInnodisk trình làng loạt giải pháp thông minh và ứng dụng của...

Innodisk trình làng loạt giải pháp thông minh và ứng dụng của AI tại biên, cùng chiến lược thương hiệu mới tại COMPUTEX 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu đang giới thiệu các sản phẩm mới toàn diện của mình tại COMPUTEX 2024, các sản phẩm sẽ tập trung AI tại biên tập trung vào AI tại biên và đồng thời sự kiện này cũng sẽ giới thiệu tầm nhìn thương hiệu mới của hãng.

Điểm nổi bật chính bao gồm bộ mở rộng bộ nhớ CXL 2.0 tiên phong trong ngành, E3.S SSD và công nghệ camera MIPI over Type-C cải tiến cho thị giác máy tính. Các buổi trình diễn trực tiếp về nhận dạng PPE sản xuất thông minh và theo dõi người thông minh sẽ nhấn mạnh khả năng AI tại biên tùy chỉnh của Innodisk. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu tầm nhìn mới của Innodisk về “Kiến trúc sư Thông minh”, thể hiện cam kết xây dựng các giải pháp thông minh với các đối tác toàn cầu.

Mở rộng dòng sản phẩmcông nghiệp để đáp ứng tiêu chuẩn AI và Edge Server

Bộ nhớ và lưu trữ đáng tin cậy cùng hiệu suất cao là điều cần thiết cho AI và điện toán biên, đặc biệt là khi các máy chủ biên phát triển và yêu cầu lượng dữ liệu cao, cùng khả năng phục hồi trong môi trường khắc nghiệt. Năm nay tại COMPUTEX, Innodisk sẽ ra mắt bộ mở rộng bộ nhớ CXL 2.0 cấp công nghiệp đầu tiên trong ngành để có khả năng mở rộng cao. Ngoài ra, Innodisk đang đi trước xu hướng bằng cách tung ra bộ nhớ DDR5 LPCAMM2 và DDR5-8800 MRDIMM, cả hai đều tuân thủ các tiêu chuẩn tiên tiến của JEDEC. Buổi giới thiệu sẽ tiếp tục mang đến dòng sản phẩm SSD E1.S Gen4 đã giành được giải thưởng cùng với SSD nhiệt độ rộng được thiết kế riêng cho máy chủ biên, chẳng hạn như E1.S/E3.S, có sẵn ở nhiều kích cỡ khác nhau với các dung lượng cao 16TB được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng.

Innodisk trình làng loạt giải pháp thông minh và ứng dụng của AI tại biên, cùng chiến lược thương hiệu mới tại COMPUTEX 2024

Hơn nữa trọng tâm gần đây của Innodisk vào các mô-đun camera nhúng để phát triển thị giác các cỗ máy AI cũng rất quan trọng để thúc đẩy các ứng dụng AI biên. Ra mắt tại COMPUTEX, “công nghệ camera MIPI over Type-C” sáng tạo chuyển đổi tín hiệu thông qua thiết kế bo mạch bộ điều hợp độc quyền và nâng cao khả năng tương thích nền tảng, kéo dài đáng kể chiều dài của cáp camera MIPI. Điều này mở ra các ứng dụng trong các lĩnh vực như rô bốt di động tự động (AMR) và phương tiện di chuyển được chia sẻ. Innodisk cũng sẽ trưng bày đầy đủ các sản phẩm mô-đun camera cho giao diện USB và MIPI.

Thành phố thông minh và các ứng dụng công nghiệp

Ngoài các mô-đun công nghiệp, Innodisk tích hợp các công nghệ điện toán AI với phần mềm, phần cứng và công nghệ của bên thứ ba để tạo ra các giải pháp AI biên khác nhau. Tại COMPUTEX 2024, Innodisk sẽ giới thiệu “InnoTracking”, một giải pháp theo dõi người thông minh có khả năng xác định và theo dõi chính xác các cá nhân cụ thể trên nhiều camera và khung thời gian, nâng cao an toàn công cộng ở các thành phố, tổ chức tài chính, địa điểm giải trí và không gian bán lẻ.

Theo xu hướng đồng thời của ESG và tự động hóa công nghiệp, an toàn của người lao động trong môi trường nguy hiểm trở thành trọng tâm quan trọng của các doanh nghiệp. Giải pháp nhận dạng PPE của Innodisk sử dụng nền tảng FPGA để xử lý hình ảnh thời gian thực từ bốn camera cùng lúc, đảm bảo công nhân tuân thủ các quy trình an toàn. Trong trường hợp vi phạm, hệ thống sẽ nhanh chóng thông báo cho người giám sát với thông tin chi tiết để bắt đầu các phản hồi thích hợp. Hơn nữa, Innodisk cũng hợp tác với Network Optix, nhà cung cấp nền tảng video doanh nghiệp hàng đầu cho các giải pháp an ninh, giao thông vận tải và nhiều loại không gian thông minh, để làm phong phú trải nghiệm người dùng của giải pháp này.

Innodisk trình làng loạt giải pháp thông minh và ứng dụng của AI tại biên, cùng chiến lược thương hiệu mới tại COMPUTEX 2024

Giải pháp quản lý chất lượng không khí “iCAP Air” đáp ứng các yêu cầu ESG bằng cách kết hợp công nghệ phát hiện chất lượng không khí được cấp bằng sáng chế với cảm biến, máy chủ biên, giao diện quản lý đám mây và bộ điều khiển thông gió IoT. Giải pháp này phù hợp cho các nhà máy thông minh và cơ sở chăm sóc sức khỏe, cho phép ra quyết định thông minh theo thời gian thực.

“Kiến trúc sư Thông minh” – Chiến lược Thương hiệu của Innodisk cho Kỷ nguyên AI

Với gần hai thập kỷ trong ngành, Innodisk đã nâng cao thương hiệu của mình và trở thành công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ sản phẩm. Khái niệm “Kiến trúc sư Thông minh” mới phù hợp với chiến lược AI biên của Innodisk, nhấn mạnh việc triển khai thực tế AI ở biên công nghiệp. Theo khái niệm này, Innodisk tích hợp các dòng sản phẩm khác nhau thành chín dòng sản phẩm thông minh, mỗi dòng được đại diện bởi các màu sắc khác nhau, tượng trưng cho tiềm năng vô hạn của các ứng dụng AI và tinh thần đổi mới của Innodisk. Hơn nữa, các khối màu này đại diện cho tính linh hoạt của các giải pháp và nỗ lực hợp tác để kiến trúc các giải pháp AI với khách hàng. Hãy xem tương lai của AI biên trong hành động!

Gian hàng của Innodisk tại COMPUTEX 2024

Gian hàng của Innodisk sẽ nằm tại Gian hàng J0110, Hội trường 1, 1F, Trung tâm Triển lãm Nangang từ ngày 4-7/6/2024, khách tham quan có thể ghé thăm để khám phá thêm các công nghệ của hãng.

Innodisk, gian hàng Innodisk, COMPUTEX 2024, COMPUTEX

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan