Trang chủTin tứcAppleiMac Pro năm sau 2022 sẽ có M1 Max và M1 Pro...

Tin liên quan

iMac Pro năm sau 2022 sẽ có M1 Max và M1 Pro mới cùng màn hình Mini-LED và các cổng kết nối quen thuộc

Mới đây đã xuất hiện tin đồn về thế hệ iMac Pro mới dự kiến ra mắt vào 2022 và sẽ được trang bị M1 Max/M1 Pro cùng công nghệ màn hình Mini-LED.

Theo như leaker Dylandkt, chiếc iMac Pro 2022 có thể sẽ được trang bị vi xử lý M1 Pro và M1 Max như MacBook Pro 2021. Ngoài ra Apple có thể còn trang bị thêm màn hình Mini-LED cùng với đó là các cổng kết nối quen thuộc được đem trở lại giống như trên MacBook Pro vừa ra mắt gần đây.

Đặc biệt Apple được cho là sẽ dùng cái tên Pro đặt cho những chiếc iMac sắp tới từ 24-inch trở lên vào năm sau. Đây là những chiếc iMac sẽ dùng chip cao cấp và mạnh mẽ là M1 Pro/M1 Max. Leaker còn cho biết mẫu 27-inch sẽ nhận được màn hình Mini-LED 120Hz ProMotion. Còn về mặt thiết kế thì chúng vẫn sẽ giống như mẫu iMac 24-inch gần đây với kiểu dáng giống màn hình Pro Display XDR. Có một số thông tin cho biết Apple đang thử nghiệm Face ID cho máy, vì thế có khả năng màn hình này sẽ có tai thỏ?

Một số cổng kết nối khác là HDMI, khe thẻ nhớ SD, một số cổng Thunderbolt giao diện USB-C cũng sẽ có trên máy. Ngoài ra Apple cũng được cho là sẽ bán mẫu thấp nhất với 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Hiện tại đây mới chỉ là những thông tin duy nhất, nhưng nhà phân tích Ross Young cho biết Apple đang phát triển một mẫu iMac 27-inch với màn hình Mini-LED và ProMotion càng làm củng cố thông tin này thêm. Chắc có lẽ đây chính là những thứ đáng mong đợi trên iMac mới vào năm sau của Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây