Trang chủTin tứciLuxe chính thức khai trương: Thêm điểm đến đáng tin cậy dành...

Tin liên quan

iLuxe chính thức khai trương: Thêm điểm đến đáng tin cậy dành cho fan táo

iLuxe – Hệ thống kinh doanh hàng Apple chính hãng chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên sáng 16/01/2022 tại địa chỉ 296 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

iLuxe sở hữu đầy đủ các mặt hàng hot nhất trên thị trường hiện tại: iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods, MacBook,… Có sẵn sản phẩm trưng bày để khách hàng trải nghiệm trước khi ra quyết định mua hàng. Bên cạnh chính sách về giá, iLuxe cũng tập trung đầu tư, xây dựng không gian mua sắm tinh tế, sang trọng để người dùng có thể thực sự thoải mái khi mua sắm tại cửa hàng.

Loạt sản phẩm bán ra lẫn sản phẩm tặng kèm tại iLuxe đều là hàng Apple chính hãng với 12 tháng bảo hành. Trong tuần đầu tiên sau khai trương, khách hàng sẽ được tặng voucher 300,000 VND khi tham gia mua sắm tại iLuxe chi nhánh 296 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, giá giảm đã sâu còn được giảm sâu thêm nữa.

Là hệ thống kinh doanh hàng Apple với đầy đủ các sản phẩm chính hãng đến từ nhà Táo, với thiết kế tinh tế, tối giản và đẳng cấp, showroom đầu tiên của chuỗi iLuxe chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hiện đại, thoải mái nhất cho những tín đồ công nghệ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh