Huyndai cũng đã bắt đầu tham gia mảng xe điện dùng để đua với Veloster N ETCR, chiếc xe điện được tinh chỉnh lại để đua và nó là bản làm lại của dòng xe Veloster của nhà sản xuất này.

Huyndai hiện đã bắt tay vào phát triển Veloster N ETCR, phiên bản xe điện được điều chỉnh để đua của Veloster N được xây dựng cho chức vô địch ETCR của mình bắt đầu từ năm 2020. Không có nhiều tuyên bố về hiệu suất trong giai đoạn này, nhưng xe sẽ có một động cơ gắn ở giữa xe và hệ dẫn động cầu sau để đáp ứng quy định cuộc đua. Cánh gió sau xe sẽ rất khổng lồ và bánh xe hiện đã sẵn sàng cho cuộc đua với ma sát lớn, cho thấy rõ rằng đây không chỉ là một chuyển đổi đơn giản của Huyndai. Chính vì vậy mà hi vọng rằng nội thất xe cũng được làm lại mới lạ hơn.

Huyndai Veloster 2020
Xe điện đua Huyndai Veloster N ETCR

Huyndai – Thương hiệu xe hơi Hàn Quốc coi đây chỉ là khởi đầu của một chiến lược lớn hơn của mình. Họ muốn xe điện dùng để đua trở thành “một trong những trụ cột của công ty” mà không phải là một dòng sản phẩm để trình diễn công nghệ. Điều này sẽ giúp đánh bóng hình ảnh của Hyundai.