Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách tải Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a

Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a

Hướng dẫn bạn đọc cách tải Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a, phiên bản beta mới để trải nghiệm những tính năng và các thay đổi.

Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a là bản beta vừa được tung ra với một số thay đổi cho người chơi. Bên cạnh sửa các lỗi ở phiên bản trước thì Mojang cũng đem đến một số thay đổi cho phiên bản Minecraft mới này. Bản Minecraft beta này điều chỉnh hệ thống báo cáo trong trò chơi cũng như phạm vi tấn công cho nhiều quáy vật khác nhau, ngoài ra các khối bọt biển thậm chí còn có bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh rất riêng của chúng.

Dưới đây sẽ là cách để tải bản Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a này để bạn thử nghiệm trước các thay đổi. Lưu ý các thay đổi này có thể sẽ được giữ lại hoặc thay thế ở phiên bản chính thức:

Cách tải Minecraft Java Edition

Có nhiều cách để tải Minecraft Java Edition nhưng dễ nhất chính là sử dụng launcher của Mojang. Khi người chơi mua game, bạn chỉ cần tải về launcher và cài đặt game.

  1. Truy cập trang chủ của Minecraft sau đó nhấn nút “Get Minecraft”
  2. Chọn phiên bản muốn mua và nhấn “checkout”
  3. Sau đó bạn sẽ được đưa qua các bước thanh toán.
  4. Sau khi thanh toán bạn có thể tải về launcher, tải về và cài đặt nó
  5. Đăng nhập tài khoản Microsoft khi được yêu cầu
  6. Sau đó nhấn nút “Install” màu xanh để tải về

Minecraft 1.20.2 snapshot 23w33a

Cách tải Minecraft Snapshot 23w33a

Nếu đã cài đặt xong Minecraft Java Edition thì bạn có thể tải về bản snapshot tại launcher. Chỉ cần mở launcher, chọn Java Edition ở cột trái và bên cạnh nút Play chọn “latest snapshot” là xong. Đợi launcher tải về là sẽ có thể chơi được.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan