Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnMẹo hay giúp bạn làm chủ OPPO Watch, trợ lý sức khoẻ...

Tin liên quan

Mẹo hay giúp bạn làm chủ OPPO Watch, trợ lý sức khoẻ đắc lực của mọi người

OPPO Watch chính thức trình làng thị trường Việt Nam sau sự kiện trực tuyến ngày 01/08 với hai kích cỡ 41mm và 46mm. Sau đây là những thao tác sử dụngOPPO Watch cơ bản nhất mà bạn nên biết.

Đọc thêm:

Bộ đôi smartphone đến từ OPPO sử dụng hệ điều hành Wear OS đến từ Google, đi kèm với các ứng dụng và dịch vụ cốt lõi của Google dành cho thiết bị đeo tay và truy cập vào hàng trăm ứng dụng trên Google Play. Điều này hứa hẹn OPPO Watch sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều tính năng mới cũng như kho ứng dụng phong phú hơn, đây là điều mà các smartband dường như không có được.

Wear OS hiện đã có trên cả nền tảng iOS và Android nên không chỉ các smartphone Android và kể cả iPhone cũng kết nối dễ dàng được với OPPO Watch.

  • Để kết nối với điện thoại:
    • Tải xuống ứng dụng Wear OS của Google từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android
    • Khởi động OPPO Watch của bạn và chọn ngôn ngữ. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và dừng lại ở màn hình kết nối
    • Mở ứng dụng Wear OS by Google trên điện thoại của bạn. Mở menu OPPO Watch ở phía trên bên trái màn hình và chọn “Thêm đồng hồ mới”. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành ghép nối.

LƯU Ý:

  • Sạc đầy đồng hồ của bạn ít nhất 20% để đảm bảo nó có đủ năng lượng để hoàn thành việc kết nối.
  • Trong suốt quá trình kết nối, hãy bật Bluetooth trên điện thoại của bạn và đặt đồng hồ của bạn trong phạm vi kết nối của Bluetooth

Bên cạnh Wear OS, để truy cập nhiều tính năng hơn của OPPO Watch, OPPO cũng cung cấp thêm ứng dụng HeyTap Heath để người dùng truy cập nhiều tính năng hơn.

Về thao tác sử dụng, OPPO Watch sẽ có 4 thao tác vuốt điều hướng chính và 2 nút cứng và bài viết này sẽ giúp người dùng dễ dàng làm quen hơn về OPPO Watch với các thao tác ban đầu.

Vuột phải sẽ là các thẻ thông tin, người dùng có thể thiết lập tối đa 5 thẻ để xem nhanh chỉ số hoạt động hàng ngày, nhịp tim, tập luyện, ngủ,…

Vưới từ dưới lên sẽ là cột hiển thị thông báo.

Vuốt cạnh trái để truy cập nhanh Google Assistant, người dùng có thể ra lệnh trợ lý ảo Google nhanh từ trên OPPO Watch.

Vuốt từ trên xuống sẽ là thanh Control Center, giúp người dùng có thể truy cập nhanh các tính năng của hệ thống.

Nút vật lý cạnh dưới mặc định sẽ là nút truy cập vào chế độ tập luyện trên OPPO Watch để người dùng có nhanh chóng chọn lựa các bài tập.

Nút vật lý cạnh trên sẽ là nút truy cập vào màn hình chính của OPPO Watch.

Các ứng dụng khi cài đặt cũng sẽ được xuất hiện trên màn hình chính OPPO Watch.

Với sự kết hợp với Wear OS từ Google, OPPO Watch hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng cũng như kho ứng dụng phong phú hơn trong tương lai, smartwatch từ OPPO bên cạnh là trợ lý sức khỏe đắc lực còn là một đồng hồ thông minh sang trọng.

OPPO được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ ngày 01/08 với hai kích thước, 41mm có các màu cá tính Đen thời thượng, Hồng trendy và Bạc phá cách. Trong khi đó phiên bản 46mm sẽ hướng tới sự sang trọng hơn với Đen thời thượng và Vàng đẳng cấp. 

Công Nghệ Việt sẽ sớm gửi đến bạn đọc bài đánh giá OPPO Watch thời gian sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác