Trang chủTin tứcGameHướng dẫn lấy bản đồ miễn phí trong Minecraft Bedrock kỷ niệm...

Hướng dẫn lấy bản đồ miễn phí trong Minecraft Bedrock kỷ niệm 15 năm phát hành

Sự kiện kỷ niệm 15 năm Minecraft đang sắp kết thúc nhưng Mojang vẫn rất hào phóng khi tặng cho người chơi Minecraft Bedrock một bản đồ miễn phí.

Kỷ niệm 15 năm phát hành của Minecraft sắp kết thúc nhưng Mojang đã khiến một vài người chơi bất ngờ bằng việc phát hành một bản đồ miễn phí có thể tải xuống thông qua Marketplace của Minecraft Bedrock Edition. Bên cạnh đó Mojang cũng đang tổ chức sự kiện Monument Challenge trong map mới.

Hướng dẫn lấy bản đồ miễn phí trong Minecraft Bedrock kỷ niệm 15 năm phát hành Hướng dẫn lấy bản đồ miễn phí trong Minecraft Bedrock kỷ niệm 15 năm phát hành

Sự kiện Monument Challenge

Monument Challenge yêu câu sử dụng bản đồ và các tài nguyên mà nó cung cấp, người chơi Minecraft sẽ phải tạo ra các di tích của họ với chủ đề xoay quanh vẻ đẹp và sự đa dạng của một trong những loại mob hoặc thực vật trong Minecraft. Người chơi có thể quay video về công trình của mình, sau đó tải lên công khai trên các nền tảng như YouTube, TikTok, Instagram hoặc các mạng xã hội khác với hashtag #MinecraftMonument để tham gia cuộc thi.

Hướng dẫn lấy bản đồ miễn phí trong Minecraft Bedrock kỷ niệm 15 năm phát hành

Nếu giành chiến thắng, công trình của người chơi sẽ được giới thiệu trong Vườn Quốc gia Minecraft được xây dựng cùng với The Nature Conservancy, nơi nó sẽ tồn tại như một phần của bản đồ mãi mãi.

Cách lấy và tải về bản đồ mới

Để có thể lấy và tải về bản đồ mới cho Minecraft Bedrock, tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Microsoft và tất nhiên là đã mua game trên nền tảng máy tính Windows, Android/iOS hoặc trên máy chơi game console mà bạn chọn.

Sau khi đáp ứng đủ hai yêu cầu đó, bạn có thể tải xuống bản đồ theo các bước sau:

  1. Mở phiên bản Bedrock Edition của bạn và chọn “Marketplace” từ menu chính, đăng nhập nếu được yêu cầu.
  2. Bản đồ Monument Challenge sẽ hiển thị trên trang đầu của gian hàng. Nhấp vào đó để mở trang cửa hàng của nó. Tuy nhiên, nếu nó không xuất hiện trên trang đầu, bạn có thể nhập “Monument Challenge” vào thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải.
  3. Ở phía bên phải của trang cửa hàng, nhấp vào nút “Free” để nhận bản đồ, sau đó nhấn tiếp “Download” để tải xuống.

Chỉ cần vậy thôi là đã có thể sở hữu bản đồ mới, lưu ý rằng bản đồ này chỉ dành cho Bedrock Edition và thời gian tham gia sẽ từ 28/5/2024, kết thúc vào ngày 27/6/2024.

NguồnSportkeeda

Minecraft Bedrock, bản đồ Minecraft Bedrock

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan