Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Hướng dẫn cách kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Hướng dẫn bạn đọc cách để kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock để tăng đồ hoạ đẹp hơn với hiệu ứng ánh sáng chân thực.

Ray tracing đã trở thành một thuật ngữ thời thượng trong những năm gần đây, đặc biệt liên quan đến Minecraft. Công nghệ này là một hệ thống mới hơn để mô phỏng cách các tia sáng hoạt động theo thời gian thực, cho phép ánh sáng và bóng đổ cực kỳ chân thực. Tuy nhiên Ray tracing thường yêu cầu sử dụng các gói tài nguyên cụ thể trên các thế giới cụ thể để hoạt động. May mắn thay, có một vài giải pháp thay thế cho việc này và bên dưới sẽ là cách để bạn kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock.

Hướng dẫn kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Tải gói tài nguyên RTX

Có rất nhiều gói tài nguyên hỗ trợ Ray Tracing có sẵn trên mạng, bạn chỉ cần dành một chút thời gian để tìm và tải về gói phù hợp với lối chơi và sở thích. Gợi ý cho bạn là gói Kelly’s RTX Vanilla Conversion và Vanilla RTX, cả hai đều là các gói RTX miễn phí, đồng thời là những lựa chọn cho ai muốn trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh nâng cao mà không phải trả phí.

Hướng dẫn cách kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Chạy các gói tài nguyên với Minecraft

Cài đặt gói tài nguyên trong Bedrock giờ dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Thay vì cần phải loay hoay với bất kỳ công cụ quản lý tệp hay giải nén nào, bạn chỉ cần nhấp đúp vào gói tài nguyên nếu nó có logo hình khối cỏ. Nếu không có logo, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn mở bằng game Minecraft. Quá trình đưa các gói vào game sẽ cần một chút thời gian để hoàn tất. Lúc này danh sách các gói RTX sẽ có trong game và bạn chỉ cần kích hoạt nó vào thế giới mong muốn.

Hướng dẫn cách kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Kiểm tra các gói tài nguyên

Cách dễ nhất để kiểm tra và đảm bảo gói tài nguyên hoạt động bình thường là vào thế giới Minecraft và thử nghiệm chúng. Khi tham gia vào thế giới các thay đổi về ánh sáng sẽ rất đáng kể và đủ rõ ràng để nhận thấy mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác kiểm tra nào khác. Lưu ý là các hiệu ứng Ray Tracing sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên máy và thường xuyên cập nhật các gói RTX để tránh lỗi.

Hướng dẫn cách kích hoạt Ray Tracing trên thế giới Minecraft Bedrock

Ray Tracing, RTX, Minecraft, Minecraft Bedrock

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan