Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn đo chỉ số sức khoẻ bằng điện thoại không cần...

Tin liên quan

Hướng dẫn đo chỉ số sức khoẻ bằng điện thoại không cần vòng đeo tay

Với sức khoẻ ngày càng là mối quan tâm của người dùng, bạn có thể đo các chỉ số sức khoẻ cơ bản nhanh chóng bằng điện thoại mà không cần tới vòng đeo tay thông minh hay smartwatch.

Trong khoảng vài năm trở lại khi mà các smartwatch và vòng đeo tay đã trở nên phổ biến thì sức khoẻ người dùng càng là vấn đề được quan tâm hơn khi những thiết bị này có thể đo các chỉ số cơ bản của người dùng. Tuy nhiên hiện tại dù đã có những mức giá dễ thở hơn, song không phải ai cũng có điều kiện sở hữu được thiết bị đo. Vì vậy dưới đây sẽ là cách bạn có thể đo được các chỉ số cơ bản của cơ thể bằng smartphone.

Nhưng cần lưu ý kết quả có được bằng cách này sẽ có sai số lệch khoảng 2-5% so với máy đo chuyên dụng và sẽ chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị y tế.

Tải về app có tên CarePlix Vitals tại đây qua đường dẫn này.

Sau đó vào ứng dụng, đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Kế đến chọn Start a Scan.

Nhấn Proceed để bắt đầu quét, lúc này khi đèn flash của điện thoại sáng lên thì bạn đặt ngón trỏ lên camera sau như ứng dụng cho biết. Sau đó đợi ứng dụng tiến hành đo các chỉ số.

Sau một khoảng thời gian đo, thiết bị sẽ hiện thông báo và sẽ hiển thị các chỉ số sức khỏe của bạn như: Heart rate (nhịp tim), Respiration Rate (tần số nhịp thở) và các thông số khác.

Hãy nhớ các chỉ số này có giá trị tham khảo để kiểm tra tình trạng bản thân, nếu bạn đang có các dấu hiệu bệnh thì hãy tới các cơ sở y tế để kiểm tra chính xác hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh