Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Tin liên quan

Hướng dẫn cách cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Bản cập nhật Windows 10 May 2019 đã chính thức được ra mắt người dùng, bạn có thể cài đặt bản cập nhật một cách thủ công thay vì chờ đợi cập nhật tự động.

Bản cập nhật Microsoft Windows Windows 10 tháng 5 năm 2019 có sẵn trong tuần này và sẵn sàng để tải xuống. Sau một tháng thử nghiệm kéo dài, Microsoft đang cung cấp bản cập nhật Windows 10 mới nhất cho mọi người. Bản cập nhật Windows 10 lần này bao gồm một chủ đề giao diện mới, tính năng Windows Sandbox và thậm chí kaomoji như ¯ \ _ () _ / và truy cập nhanh hơn vào các biểu tượng. 

bản cập nhật windows 10 mới nhấtGiống như các bản cập nhật trước đây, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật này theo từng giai đoạn và bạn có thể không thấy nó ngay lập tức trên máy của mình. Bạn có thể kiểm tra Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update để xem bản cập nhật có được liệt kê không. Nếu nó không được liệt kê, có một cách khác để buộc PC của bạn nhận được bản cập nhật mới nhất.

Cách tải bản cập nhật Windows 10

  • Tải xuống Update Assistant từ trang web của Microsoft
  • Mở tệp “Windows10UpTHER9252.exe” để tiến hành cập nhật.
  • Chọn Cập nhật ngay bây giờ (Update Now).
  • Thiết bị của bạn tương thích với bản cập nhật Windows 10 May 2019, nút tiếp theo sẽ cho phép bạn bắt đầu nâng cấp Windows.

Nếu bạn muốn tạo tập tin ISO và xóa dữ liệu máy của mình, bạn chỉ cần tải xuống Media Creation Tool từ trang web của Microsoft và tạo USB boot để cài đặt bản cập nhật Windows 10 May 2019 mới nhất.

Nếu xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật, hãy kiểm tra BattlEye

Microsoft cũng đang chặn các máy có phiên bản cũ hơn của phần mềm chống gian lận BattlEye được cài đặt. Đây dường như là một ngăn chặn khá phổ biến ngay bây giờ. Nếu bạn gặp phải một lỗi nói rằng bạn không thể nâng cấp, thì bạn nên kiểm tra xem bạn có bất kỳ trò chơi nào đã được cập nhật gần đây không. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ cài đặt BattlEye (tải về tại đây) và sau đó mở lại trò chơi của bạn để có phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ thiết bị lưu trữ ngoại vi nào như thiết bị USB hoặc thẻ nhớ SD được cắm vào thiết bị trong quá trình cài đặt Bản cập nhật May 2019, vì có một lỗi bất thường trong bản cập nhật này. Nếu bạn vẫn không thể cập nhật, hãy truy cập “health dashboard” mới của Microsoft, để xem danh sách các vấn đề gặp phải và cung cấp các trạng thái cần thiết khi Bản cập nhật Windows 10 May 2019 được cài đặt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh