Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách cập nhật firmware AirPods, AirPods Pro và AirPods Max

Tin liên quan

Hướng dẫn cách cập nhật firmware AirPods, AirPods Pro và AirPods Max

Việc cập nhật firmware cho các thiết bị của bạn sẽ giúp nó luôn hoạt động tốt và hạn chế lỗi, bài viết này sẽ hướng dẫn cách cập nhật firmware cho tai nghe AirPods, AirPods Pro và AirPods Max.

Bạn nên cập nhật firmware mới nhất cho tai nghe Apple của mình bất kể đó là phiên bản thường hay Pro hoặc thậm chí là phiên bản Max cao cấp. Việc cập nhật firmware có thể sửa lỗi và quan trọng hơn là mở khóa các tính năng mới thú vị. Vì thế hãy để kiểm tra và cập nhật firmware thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cho bạn:

Hướng dẫn cách cập nhật firmware AirPods, AirPods Pro và AirPods Max

AirPods và AirPods Pro

Đối với hai mẫu tai nghe nhét tai của Apple, quá trình cập nhật này sẽ diễn ra tự động và sẽ được thực hiện khi chúng nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên chẳng có cách nào để cập nhật thủ công nhưng bạn có thể thử thực hiện các bước đặt tai nghe vào hộp sạc, cắm sạc tai nghe và kết nối tới thiết bị iOS hoặc Mac, nếu tai nghe phát hiện có bản nâng cấp sẽ tự động tải về và cập nhật. Bạn có thể kiểm tra phiên bản bằng cách sau:

  1. Kết nối tai nghe tới thiết bị iOS
  2. Mở ứng dụng Cài đặt
  3. Chọn phần Cài đặt chung
  4. Chọn phần Giới thiệu
  5. Chọn vào tai nghe của bạn để xem phiên bản firmware

AirPods Max

Tương tự giống hai phiên bản nhét tai, phiên bản tai nghe trùm đầu của Apple cũng sẽ tự động cập nhật nếu phát hiện ra firmware mới. Bạn cần thực hiện thao tác dưới đây để kiểm tra cũng như cho phép tai nghe cập nhật firmware:

  1. Kết nối AirPods Max đến iPhone hoặc iPad
  2. Đặt tai nghe vào Smart Case và kết nối sạc, đợi vài phút rồi sau đó lấy tai nghe ra và đi đến Cài đặt chung > Giới thiệu > chọn vào AirPods Max để xem phiên bản firmware.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác