Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cài đặt các ứng dụng phổ biến trên thiết bị...

Tin liên quan

Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng phổ biến trên thiết bị Huawei

Hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt các ứng dụng phổ biến như Lazada, Shopee, Facebook, Messenger, Instagram hay YouTube trên các thiết bị Huawei.

Sự phát triển nhanh chóng của máy tính bảng Huawei đã góp phần thay đổi cuộc chơi, buộc các hãng phải nghiêm túc nhìn nhận và đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này. Kể từ 2020, chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi của thế giới vì đại dịch, mọi thứ có thể đi chậm lại nhưng công nghệ đặt biệt là công nghệ dành riêng cho máy tính bảng phải được nâng cấp không ngừng để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc từ xa của người dùng. Chính vì thế, Huawei được mong đợi với nền tảng công nghệ vững chắc và sự am hiểu người dùng. Chúng ta có thể thấy được điều này khi nhìn vào danh mục sản phẩm phong phú trải đều các phân khúc như MatePad, MatePad T10 và gần đây nhất là MatePad 11. Các sản phẩm của Huawei không chỉ phục vụ cho việc giải trí mà người dùng còn có thể dùng nó như một trợ thủ đắc lực trong công việc và học tập.

Trước đây nếu người dùng còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery nhưng nay điều đó dường như không còn nữa khi mọi thứ đã có thể giải quyết chỉ bằng vào cú chạm. Giờ đây người dùng chì cần vào AppGallery tìm kiếm ứng dụng mình cần và chọn lựa nguồn để cài đặt. Rất nhanh chóng và lại còn rất đầy đủ nữa.

Các ứng dụng như Shopee, Lazada, Tiki hay các ứng dụng học tập làm việc phổ biến như K12 online, Vnedu, Hoc 247 Kids hay WPS Office đều đã có mặt trên Huawei AppGallery.

FaceBook

Instagram

Messenger

Netflix

Google Classroom

Google Meet

Sổ Sức Khoẻ Điện Tử

VNEID

Zoom

Y Tế HCM

Với khả năng cài đặt các ứng dụng phổ biến hiện tại trên AppGallery, người dùng Huawei giờ sẽ chẳng còn bận tâm nữa trong thời điểm hiện tại. Các ứng dụng cần thiết để lưu thông như Sổ Sức Khoẻ Điện Tử hay VNEID đều có thể được tải về nhanh chóng.

Ngoài ra thì từ nay đến hết tháng 12 năm 2021, các sản phẩm máy tính bảng của Huawei có chương trình ưu đãi đặc biệt tại Thế Giới Di Động, Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng Huawei Brand Shop trên cả nước. Hãy cùng xem bạn muốn sở hữu sản phẩm nào nhé.

  • Máy tính bảng cao cấp đem lại trải nghiệm như laptop MatePad 11 kèm bút cảm ứng Huawei M-Pencil thế hệ thứ 2 có giá 12tr990, mua kèm bàn phím thông minh với giá hấp dẫn. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 1tr100 bao gồm FPT Play, Jnotes, Touchnotes, WPS Office và FilmoraGo HD.
  • Máy tính bảng Huawei MatePad có giá từ 6tr790. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 590k bao gồm FPT Play, Jnotes và Touchnotes
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10s có giá từ 5tr490, tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450k
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10 có giá từ 3tr990 tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450k

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây