Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách tích điểm Petrolimex, càng nhiều điểm càng nhiều ưu...

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tích điểm Petrolimex, càng nhiều điểm càng nhiều ưu đãi quy đổi

Hướng dẫn bạn đọc cách để tích điểm Petrolimex khi đổ xăng, mỗi lần thanh toán trực tuyến và nhận ưu đãi sẽ tích điểm để đổi các ưu đãi.

Petrolimex hiện đang triển khai chương trình trực tuyến và chương trình tích điểm mỗi lần người dùng đổ xăng. Khi sử dụng ứng dụng của công ty, người dùng sẽ có một tài khoản Petrolimex ID với mã tài khoản riêng, tích điểm sau mỗi lần mua xăng, dầu thanh toán không dùng tiền mặt. Từ đó khi tích điểm nhiều, người dùng có thể sẽ đổi được những ưu đãi khác về sau.

Để tích điểm Petrolimex, đầu tiên cần tải về ứng dụng tại đây:

Sau khi đã tải xong, bạn tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tạo tài khoản. Nhấn vào Đăng ký và người dùng lúc này sẽ lựa chọn dạng Cá nhân hay dạng Tổ chức. Tuỳ vào dạng mà bạn lựa chọn sẽ có giao diện khác nhau, bạn cần điền đầy đủ thông tin và xác nhân.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu, ứng dụng sẽ gửi mã OTP về cho bạn. Điền đúng mã OTP là sẽ đăng ký tài khoản Petrolimex thành công.

Tiếp đến là bạn cần thêm các thông tin cá nhân và thêm phương thức thanh toán. Ở giao diện chính của ứng dụng, người dùng nhấn vào Cá nhân và chọn Thông tin cá nhân để cập nhật.

Sau đó điền các thông tin cá nhân rồi nhân rồi Lưu.

Lúc này ở giao diện chính chúng ta có thể nhấn vào mục Cửa hàng để xem cây xăng gần bạn có triển khai chương trình tích điểm.

Nhấn vào biểu tượng mã QR ở giữa bên dưới để mở mã thanh toán, mỗi lần đổ xăng và thanh toán bằng ứng dụng sẽ tích điểm. Với 10,000 đồng được tích 50 điểm, tương đương 50 đồng, số điểm càng nhiều thì giá trị quy đổi càng lớn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh