Trang chủTin tứcAppleHướng dẫn cách lưu tin nhắn của bạn lên iCloud

Tin liên quan

Hướng dẫn cách lưu tin nhắn của bạn lên iCloud

Hướng dẫn cách lưu tin nhắn của bạn lên iCloud để giữ chúng an toàn hoặc cất giữ nếu bạn chuyển sang thiết bị mới.

Nếu bạn hay làm việc qua tin nhắn thì chắc hẳn các cuộc trò chuyện là rất quan trọng, vì thế mà các tin nhắn sẽ rất quan trọng. Thế nên bạn cần phải lưu trữ các tin nhắn này ở một nơi mà khi cần đều có thể truy cập được và đặc biệt là khôi phục nếu đổi thiết bị. Dưới đây sẽ cách lưu tin nhắn của bạn lên iCloud:

Bước 1: Mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn khi vừa hiện ra, sau đó kéo xuống một chút và nhấn vào iCloud.

Tại đây bạn sẽ thấy những cài đặt của iCloud và sẽ cho bạn thấy những gì đang lưu và chưa lưu. Trước khi lưu hãy chắc chắn bạn có đủ dung lượng iCloud vì tin nhắn có thể tốn rất nhiều tài nguyên, nhất là các tin nhắn hình ảnh và âm thanh.

Bước 2: Sau khi đã đảm bảo đủ dung lượng, bạn kéo xuống một chút sẽ thấy mục Messages, bật nó lên là xong (thường là mục này sẽ tắt).

Sau khi đã bật thì bạn có thể đi làm công việc khác đợi đến khi iPhone hay iPad của bạn đến thời gian đồng bộ. Hãy nhớ kiểm tra thông báo để xem có lỗi hay bất kì vấn đề gì phát sinh không.

Nếu thành công, quay trở lại mục iCloud và chú ý đến dung lượng lưu trữ. Nếu có màu xanh trên thanh dung lượng thì có nghĩa là tin nhắn đã được lưu về. Nếu bạn không thấy thông báo gì và nút Messages đã bật thì có nghĩa là trước đó bạn đã bật và máy tự động đồng bộ rồi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMakeuseof

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh