Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách kích hoạt cập nhật iOS beta từ cài đặt...

Hướng dẫn cách kích hoạt cập nhật iOS beta từ cài đặt trên iOS 16.4 về sau

Apple đem đến thay đổi đáng chú ý về cách nhận các bản cập nhật beta công khai và bản dành cho nhà phát triển trên iPhone chạy iOS 16.4 trở lên ngay trong Cài đặt.

Apple mô tả rằng từ iOS & iPadOS 16.4 beta, người dùng của chương trình Apple Developer Program sẽ có một tùy chọn mới cho phép bật bản beta dành cho những nhà phát triển trực tiếp trong phần Cập nhật phần mềm tại Cài Đặt. Tùy chọn này tự động được bật trên các thiết bị đã đăng ký chương trình cập nhật lên phiên bản beta mới nhất. iPhone hoặc iPad của bạn phải được đăng nhập bằng cùng một ID Apple mà bạn đã sử dụng để đăng ký Apple Developer Program để thấy tùy chọn này trong Cài đặt. Trong các bản phát hành iOS và iPadOS trong tương lai, cài đặt mới này sẽ là cách kích hoạt bản beta dành cho nhà phát triển và các cấu hình được thiết lập sẽ không còn cấp quyền truy cập nữa.

Để bật cập nhật iOS beta trong Cài đặt bạn cần làm các bước sau:

  1. Đảm bảo thiết bị đang chạy iOS 16.4
  2. Mở Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Bản cập nhật Beta (có thể sẽ mất vài giây để hiện tùy chọn này).Hướng dẫn cách kích hoạt cập nhật iOS beta từ cài đặt trên iOS 16.4 về sau
  3. Sau đó chọn phiên bản Developer Beta hoặc Public BetaHướng dẫn cách kích hoạt cập nhật iOS beta từ cài đặt trên iOS 16.4 về sau
  4. Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể chọn Apple ID nào sẽ tự động cài beta

Cách cập nhật này sẽ giúp bạn tự động cài đặt phiên bản beta, nhanh hơn so với trước đây người dùng sẽ phải vào cài đặt và tìm kiếm thủ công.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan