Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách đạt thành tích Revaulting trong Minecraft

Hướng dẫn cách đạt thành tích Revaulting trong Minecraft

Revaulting là một trong 5 thành tích mới được thêm vào bản cập nhật Minecraft 1.21 và bài viết này sẽ giúp cho bạn có được thành tích này dễ dàng hơn.

Revaulting trong Minecraft là một trong năm thành tích mới được thêm vào trong bản cập nhật 1.21. Hệ thống thành tích của tựa game này là một mảng bất ngờ khác mà nhà phát triển Mojang quyết định thay đổi trong bản vá mới, cùng với việc mở rộng các tính năng cũ hơn. Có cách để bạn dễ dàng đạt được thành tích này và bên dưới sẽ là hướng dẫn.

Bước 1: Tìm một Trial Chamber

Để đạt được thành tích Revaulting trong Minecraft, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một Trial Chamber. Việc tìm được chúng là ngẫu nhiên nhưng có 1 giải pháp là giao dịch với thợ vẽ bản đồ trong làng để đổi lấy một loại bản đồ mới cho phép tìm các lâu đài cổ đại và dinh thự trong rừng có sẵn. Tuy nhiên lưu ý là không phải thợ vẽ nào cũng có bản đồ tìm Trial Chamber.

Hướng dẫn cách đạt thành tích Revaulting trong Minecraft

Bước 2: Tìm những chai lọ Ominous

Sau khi tìm được các Trial Chamber thì chúng ta cần các chai lọ ominous. Các chai lọ Ominous này sẽ cho hiệu ứng Trial Omen, là tên khác của hiệu ứng “Điềm gở” (bad omen) trong bản cập nhật 1.21. Đây là hiệu ứng cần thiết để bạn tìm các kho chứa Ominous và chìa khoá.

Hướng dẫn cách đạt thành tích Revaulting trong Minecraft

Bước 3: Đi tìm các chìa khoá Ominous

Sau khi hiệu ứng điềm gở đã được kích hoạt, thử thách điềm gở cũng sẽ được kích hoạt theo và những kẻ được triệu hồi sẽ có tỉ lệ rơi ra chìa khóa ominous, tuy nhiên tỉ lệ sẽ thấp hơn một chút. Đây là phiên bản gỉ của chìa khóa trial thông thường và có hình dáng khác một chút. Với tỉ lệ rơi ra bị giảm, bạn sẽ cần phải tham gia thử thách vài lần để rơi ra được vật phẩm này.

Trong quá trình khám phá hãy tìm hầm chứa đồ ominous, chúng có màu xanh với ngọn lửa linh hồn thay vì màu thông thường. Đây là những hầm cần mở để thực sự đạt được thành tích Revaulting trong Minecraft.

Bước 4: Lặp lại cho đến khi đạt được thành tích

Lúc này, việc đạt được thành tích Revaulting trong Minecraft chỉ đơn giản là thu thập đủ lọ thuốc cần thiết để lặp đi lặp lại các sự kiện và thu thập chìa khoá. Dù rất dễ để đạt được thành tích nhưng việc đi tìm và hoàn thành các thử thách cũng sẽ tốn thời gian. Chỉ cần sử dụng chìa khóa để mở hầm chứa đồ ominous là sẽ tự động hoàn thành thành tích.

Hướng dẫn cách đạt thành tích Revaulting trong Minecraft

Minecraft, thành tích trong Minecraft, game Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan