HomeTin tứcGameHướng dẫn cách chơi các bản đồ Valorant trong Minecraft

Hướng dẫn cách chơi các bản đồ Valorant trong Minecraft

Với sự độc đáo và sáng tạo của Minecraft, bài hướng dẫn bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách để chơi bản đồ Valorant bên trong tựa game xây dựng và sinh tồn này.

Minecraft cho phép bạn tạo ra gần như bất cứ thứ gì trong game. Đây là lý do tại sao có một số công trình đáng kinh ngạc và các chế độ chơi độc đáo. Không chỉ chơi như là một game xây dựng, sinh tồn mà người chơi còn biết cách để chơi như một game FPS. Đồng thời bạn cũng có thể tải xuống các bản đồ phổ biến từ Valorant và sử dụng chúng trong Minecraft.

Cách chơi các bản đồ Valorant trong Minecraft

Bạn có thể lấy bản đồ Valorant từ các trang web uy tín và đáng tin cậy, chẳng hạn như Planet Minecraft hoặc Curseforge. Chỉ cần tải xuống các file thế giới (world file) từ trang web, sau đó giải nén để lấy tập tin quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi các bản đồ Valorant trong Minecraft

Sau khi tất cả các file được giải nén vào thư mục, chỉ cần sao chép và dán chúng vào thư mục chính của Minecraft. Để thực hiện việc này, hãy mở thanh Menu và nhập ‘%APPDATA%’ rồi nhấn Enter, bạn sẽ được truy cập vào một thư mục chưa rất nhiều tập tin. Nhấp vào thư mục ‘.minecraft.’ và đối với người chơi phiên bản Bedrock thì hãy tìm thư mục ‘games/com.mojang’.

  • Nếu bạn chơi phiên bản Java, hãy mở thư mục ‘saves’.
  • Nếu bạn chơi phiên bản Bedrock, hãy mở thư mục ‘minecraftworlds’.

Ở đây, bạn chỉ cần dán thư mục bản đồ Valorant và thế là xong. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi.

Hướng dẫn cách chơi các bản đồ Valorant trong Minecraft

Khởi chạy Minecraft và bạn sẽ tìm thấy tên bản đồ Valorant mà bạn vừa dán trong thư mục của game, sau đó bạn có thể bắt đầu khám phá tất cả các bản đồ này.

Đây là một điều thú vị dành cho người chơi Bedrock là bản này truy cập các file thế giới và bản đồ khá dễ dàng. Khi bạn tải xuống bản đồ cho phiên bản Bedrock, tên file sẽ kết thúc bằng ‘.mcworld’ và bạn chỉ cần chạy file là game sẽ tự động chạy.

bản đồ valorant, minecraft, game minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan