Trang chủ Công nghệ Mobile Huawei tung video mở hộp Mate X2 với kiểu dáng gập giống...

Huawei tung video mở hộp Mate X2 với kiểu dáng gập giống Samsung Galaxy Z Fold2

Huawei vừa mới đây đã tung video mở hộp, trên tay chiếc smartphone gập Mate X2 với kiểu dáng gập giống Samsung Galaxy Z Fold2.

Huawei đã ra mắt Mate X2 tại Trung Quốc và trong video mở hộp mới lần này được đăng tải, cho thấy Mate X2 sẽ rất lớn và có hộp đầy đủ phụ kiện. Thiết bị sẽ có dán bảo vệ màn hình ở cả mặt trong và mặt ngoài, bên cạnh đó còn có sạc 66W SuperCharger cùng dây cáp USB-C. Bên trong còn có một ốp lưng da với chân đứng có thể dựng lên sử dụng ngay cả khi máy đóng hoặc mở.

Video mở hộp Mate X2 cũng điểm qua các điểm nhấn đáng chú ý của máy trong thiết kế, độ dày của cụm camera và độ dày của máy. Khi đóng lại, phần bản lề tạo độ khít giữa hai phần màn hình vô cùng ấn tượng.

Về chi tiết của máy, Mate X2 sẽ có màn hình bên trong 8-inch với độ phân giải 2480 x 2200 và màn hình bên ngoài có kích thước 6.45-inch với độ phân giải 2700 x 1160. Cả hai đều sẽ là màn hình OLED và có tần số quét 90Hz. Bên trong Mate X2 sẽ là chip Kirin 9000 đã từng trang bị trên Mate 40 Pro, đi kèm là RAM 8GB cùng pin có dung lượng 4,400mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMUI 11.0 dựa trên Android 10, nhưng trong buổi livestream ra mắt thì Huawei cho biết họ sẽ nâng cấp hệ điều hành riêng cho máy, hệ điều hành HarmonyOS vào tháng 4 sắp tới.

Về camera, thiết bị sẽ có camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 16MP, camera tele 12MP có khả năng zoom 3X quang học và camera siêu zoom “SuperZoom” 8MP với khả năng zoom xa 10X quang học. Camera selfie của máy nằm bên ngoài sẽ có độ phân giải 16MP và khi mở ra, thiết bị có vẻ như sẽ không có camera selfie mà thay vào đó là màn hình tràn viền.

Huawei cho biết Mate X2 sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào 25/2 với giá khoảng 2785 USD cho bản 256GB bộ nhớ trong, hoặc khoảng 2,940 USD cho bản 512GB với các màu xanh dương, hồng, đen và trắng. Chưa rõ thời điểm máy được bán ra quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây