Trang chủTin tứcMáy tínhHuawei sẽ ra mắt FreeBuds Pro, hai smartwatch và hai laptop mới...

Tin liên quan

Huawei sẽ ra mắt FreeBuds Pro, hai smartwatch và hai laptop mới vào 10/9

Huawei đang dự định ra mắt rất nhiều sản phẩm sắp tới khi các nguồn tin cho biết sẽ có FreeBuds Pro, hai smartwatch và hai laptop mới được ra mắt vào 10/9.

Đọc thêm:

Theo các nguồn tin tại Trung Quốc cho biết vào ngày 10/9 sáp tới Huawei đang có kế hoạch rất lớn với FreeBuds Pro, hai smartwatch và hai laptop mới. Về chiếc tai nghe FreeBuds Pro, đây sẽ là sản phẩm chủ lực lần này khi Huawei đăng tải hẳn cả một video teaser riêng. Phiên bản Pro mới của tai nghe sẽ được cải thiện Active Noise Cancellation Chống ồn chủ động.

Bên cạnh chiếc tai nghe này còn có một chiếc tai nghe Bluetooth khác vừa được ra mắt hôm nay, với thiết kế đeo trên cổ có tên là Huawei FreeLace Pro.

Tiếp tục với sản phẩm cao cấp, trong hai chiếc smartwatch thì dự đoán là sẽ có chiếc Huawei Watch GT2 Pro với phần viền giống trong ảnh rò rì. Chiếc đồng hồ còn lại có thể sẽ là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ.

Cuối cùng, về hai chiếc laptop mới thì hiện tại Huawei MateBook X Pro 2020 và MateBook D cùng MateBook 13 đã được ra mắt nên chưa rõ đây sẽ là hai mẫu laptop gì.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây