Với mong muốn mang đến hệ sinh thái của Huawei dành cho người dùng Việt Nam, Huawei chính thức giới thiệu Watch GT 2 tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến về hiệu năng và cả nâng cấp trải nghiệm thể thao.

Là thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT, thế hệ thứ 2 mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và liền lạc hơn bao giờ hết. Huawei Watch GT 2 được trang bị con chip Kirin A1 tích hợp bộ xử lí Cortex-M7 mạnh mẽ, kết hợp hiệu suất cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp, Watch GT 2 cho khả năng sử dụng lên đến 2 tuần cho bản 46mm.

Thông qua các tính năng hiện đại và thiết kế thời thượng, Watch GT 2 giúp người dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng phong cách sống cân bằng giữa công việc, nghỉ ngơi và vận động. Sự xuất hiện của Huawei Watch GT 2 tại Việt Nam sẽ mở đường cho hệ sinh thái Huawei có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Những điểm nổi bật trên chiếc Huawei Watch GT 

Chip Kirin A1, đem lại thời lượng pin tốt

Con chip Kirin A1 của Huawei cải thiện hơn nữa thời lượng pin của Watch GT 2, được tích hợp bộ xử lí Bluetooth mới, xử lí âm thanh, xử lí ứng dụng tiêu thụ năng lượng và bộ phận quản lý năng lượng riêng mang đến thời lượng sử dụng ấn tượng lên đến 2 tuần cho bản 46mm và 1 tuần cho bản 42mm.

Thiết kế mới, kính 3D, màn hình tràn

Sở hữu thiết kế cổ điển không bao giờ lỗi mốt là sự khẳng định đến từ Huawei, GT 2 được nâng cấp tính thẩm mỹ với thiết kế màn hình full-screen với kiểu dáng không viền. Mặt kính được xử lí qua nhiều công đoạn, còn phần viền được áp dụng kỹ thuật chạm khắc độc lập để tạo ra vẻ ngoài độc đáo và sống động hơn.

Huawei Watch GT 2 46mm được trang bị màn hình cảm ứng trên tấm nền AMOLED HD 1.39″ độ phân giải 454 x 454 pixel, hiển thị tốt hơn và cho độ mỏng vượt trội so với màn hình LCD.

Cải thiện khả năng theo dõi tập luyện

Không chỉ là món trang sức tuyệt vời bởi thiết kế cổ điển, Watch GT 2 còn được trang bị khả năng theo dõi dữ liệu chuyên nghiệp và trải nghiệm khép kín trên đồng hồ thông minh. Được trang bị Bluetooth và hỗ trợ gọi điện Bluetooth chiếc GT 2 sẽ là một thiết bị đa dụng hơn không chỉ là nhu cầu xem giờ. Bộ lưu trữ lớn cho phép chứa đến 5,000 bài hát quản lí và thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ đồng hồ thông minh trong khi tập thể dục mà không cần đến điện thoại thông minh.

Với chế độ tập luyện, Watch GT 2 cho phép theo dõi 15 bộ môn thể thao, 8 bộ môn ngoài trời, 7 bộ môn thể thao trong nhà. Khá là đầy đủ với cuộc sống của một người dùng hiện đại, nâng tổng lên đến 190 loại dữ liệu khác nhau để đồng hồ phân tích cho mục đích tập luyện các môn thể thao khác nhau, đồng hồ sẽ trở thành một huyến luyện viên thông minh với khả năng quan sát và đưa ra các bài tập luyện an toàn, hiệu quả.

Chăm sóc sức khoẻ cho người dùng

Song hành khả năng tập luyện để cải thiện sức khoẻ thì Watch GT 2 cũng giám sát sức khoẻ của người dùng nhờ vào các thuật toán tiên tiến để chăm sóc và quản lí sức khoẻ. Từ khả năng theo dõi và giám sát, Watch GT 2 khi ở trong chế độ luyện tập thể thao sẽ cảnh báo người dùng nếu tim đập trên 100 nhịp mỗi phút hoặc dưới 50 nhịp mỗi phút, và đây cũng chỉ là một phần nhỏ khả năng của ứng dụng Sức khoẻ và thể thao đến từ Huawei.

Watch GT 2 còn theo dõi cả giấc ngủ của người dùng với TruSleep 2.0 sẽ đảm nhiệm giám sát giấc ngủ người dùng, với nhiều dữ liệu thu thập được như là nhịp thở khi ngủ, thời gian ngủ, nhịp tim,.. để đánh giá chất lượng giấc ngủ.

TruRelax là công nghệ do Huawei phát triển, giúp người dùng giảm căng thẳng bằng cách ghi lại các giá trị HRV (biến đổi nhịp tim) và cung cấp thông tin về chỉ số căng thẳng của người dùng. Đưa ra cảnh báo về việc người dùng ít vận động, nhắc người dùng đứng dậy, di chuyển sau một khoảng thời gian nhất định, ghi lại số bước chân, lượng calo, thời gian đứng trong ngày với tất cả các tính năng được phát triển đều vì một mục đích đó là cải thiện sức khoẻ của người dùng, đưa ra một thói quen tốt cho người dùng, sống lành mạnh hơn.

Huawei Watch GT 2 sẽ được bán độc quyền tại Thế giới di động với mức giá từ 5,490,000 đồng, đặt trước từ 18/10 – 28/10 sẽ được tặng kèm quà lên đến 1,800,000 đồng.