Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeBuds 3i, là phiên bản giá thành tốt hơn của FreeBuds 3 ra mắt vào năm trước tại sự kiện IFA.

FreeBuds 3i mới có thiết kế tương đồng với mẫu FreeBuds Lite được ra mắt cùng với Huawei P30 vào tháng 3 năm ngoái. Tai nghe cũng có chức năng chống ồn chủ động và có driver động 10 mm cho đầu ra âm thanh chất lượng cao. Về các tính năng giọng nói, FreeBuds 3i có hai microphone hướng ra bên ngoài để có thể bắt được giọng nói của bạn với môi trường bên ngoài tốt hơn, ngoài ra còn có một microphone hướng vào trong để nhận được giọng nói của bạn giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Tai nghe giờ đây đã hỗ trợ cử chỉ chạm với chạm lâu để kích hoạt chống ồn chủ động, chạm hai lần để mở nhạc hoặc trả lời/từ chối cuộc gọi. Tai nghe giờ đã có thể tự động dừng nhạc khi bạn lấy tai nghe ra và sẽ phát lại khi đeo tai nghe vào.

Về thời lượng pin, FreeBuds 3i giờ sẽ cho thời gian nghe lên đến 3.5 tiếng và có thể cho lên đến 14.5 tiếng khi kết hợp với hộp sạc 410mAh. Nếu so sánh với bản cao cấp FreeBuds 3 thì bản 3i sẽ có giá gần bằng một nửa. Tuy nhiên Huawei cũng cắt giảm một số thứ, đầu tiên là thời lượng pin bị giảm xuống và sẽ không có sạc không dây, tai nghe cũng sẽ to hơn, nặng hơn và có driver động nhỏ hơn. FreeBuds 3i cũng sẽ không bao gồm chip Kirin A1.