Trang chủTin tứcMobileHuawei Pocket 2 ra mắt với camera sau 4 ống kính và...

Huawei Pocket 2 ra mắt với camera sau 4 ống kính và bản lề không kẽ hở

Huawei Pocket 2 chính thức ra mắt, đây là chiếc smartphone gập đầu tiên trang bị camera 4 ống kính ở phía sau.

Huawei Pocket 2 có màn hình chính AMOLED LPTO 6.94-inch bên trong, trong khi màn hình phụ ở mặt ngoài có dạng hình tròn với kích thước 1.15-inch. Màn hình chính có độ phân giải Full HD+, trong khi màn hình phụ có độ phân giải 340 x 340 pixel. Huawei cho biết thiết bị còn được nâng cấp bản lề giọt nước giúp giảm tối đa kẽ hở hai màn hình.

Huawei Pocket 2 ra mắt với camera sau 4 ống kính và bản lề không kẽ hở

Huawei không tiết lộ thông tin về chip xử lý của máy, nhưng dự đoán thiết bị sẽ sử dụng Kirin 9000S. RAM của máy là 12GB, với ba tùy chọn bộ nhớ – 256GB, 512GB hoặc 1TB. Ngoài ra còn có phiên bản Pocket 2 Art với thiết kế độc đáo hơn, đi kèm RAM 16GB và bộ nhớ 1TB.

- Advertisement -

Về camera, ống kính chính của máy sử dụng cảm biến 50MP với chống rung quang học (OIS) và khẩu độ F1.6. Ống kính góc siêu rộng sử dụng cảm biến 12MP và khẩu độ F2.2, trong khi ống kính tele 3x với khẩu độ F2.4 được trang bị cảm biến 8MP và cũng có OIS. Cuối cùng là ống kính chứa đựng cảm biến UV 2MP, theo Huawei thì camera siêu phân phổ này có thể phát hiện cường độ tia UV, giúp bạn biết khi nào cần thoa kem chống nắng cho mặt.

Ngoài ra Pocket 2 còn hỗ trợ nhắn tin vệ tinh hai chiều thông qua Beidou. Máy đi kèm bên trong là pin 4,520 mAh, hỗ trợ sạc không dây 40W và sạc có dây 66W. Huawei cũng sử dụng một hệ thống làm mát bằng buồng hơi (VC) đặt ở nửa trên của máy, kết hợp nhiều lớp than chì để cải thiện độ dẫn nhiệt giúp tản nhiệt hiệu quả.

Huawei Pocket 2 khi bán ra sẽ cài đặt HarmonyOS 4, hệ điều hành có nhiều tính năng giúp tuỳ biến màn hình ngoài tốt hơn. Thiết bị hiện đang có giá khởi điểm từ 1,040 USD cho bản 256GB.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan