Trang chủTin tứcMobileHuawei P50 Pocket xuất hiện trong ảnh chụp tạp chí thời trang

Tin liên quan

Huawei P50 Pocket xuất hiện trong ảnh chụp tạp chí thời trang

Huawei P50 Pocket dự kiến sẽ được giới thiệu vào 23/12 nhưng mới đây nó đã được hé lộ trong bộ ảnh chụp trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar nổi tiếng.

Theo Huawei xác nhận, chiếc điện thoại gập P50 Pocket sẽ có kiểu dáng gập vào trong và sẽ được ra mắt vào 23/12 sắp tới. Mới đây loạt ảnh từ tạp chí Harper’s Bazaar, tạp chí thời trang nổi tiếng đã chia sẻ loạt ảnh mới của Quan Hiểu Đồng (Guan Xiaotong) là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Đáng chú ý trong bộ ảnh có sự xuất hiện của chiếc smartphone gập P50 Pocket này.

Dựa vào ảnh chúng ta xác nhận được chiếc điện thoại gập mới này sẽ có thiết kế camera độc đáo với hai vòng tròn lớn, một vòng tròn chứa đựng 4 ống kính camera và một vòng tròn là màn hình nhỏ hiện thỉ các thông tin. Đây sẽ là màn hình Always-On Display để hiển thị các thông báo, trạng thái hoặc được dùng để selfie.

Có thể thấy chiếc smartphone P50 Pocket mới sẽ dành cho những người dùng sành điệu và thời trang, đây có lẽ là hướng tới lớp người dùng của Galaxy Z Flip3. Dựa vào thiết kế để làm điểm nhấn bán hàng nên đây có thể là hướng đi đúng vì lớp người dùng này ít quan tâm về cấu hình. Tuy nhiên máy sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.0 và ngoài ra có các tin đồn rằng máy sẽ được trang bị Snapdragon 888 nhưng không có hỗ trợ 5G. Ngoài ra thông số về camera vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ có 3 ống kính góc rộng, góc siêu rộng và tele, chiếc ống kính còn lại chỉ là đèn LED mà thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây