Cellphones

Ngày 13/04/2019, Huawei chính thức mở bán các sản phẩm thuộc P30 Series tại Việt Nam. Ngay trong buổi sáng ngày mở bán đầu tiên, sản phẩm HUAWEI P30 Pro phiên bản màu Xanh Thiên Thanh đã “cháy hàng”. Trước đó, Huawei cũng đã nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm P30 Series. 

Với 3 vị trí đầu bảng trên DxOMark – trang đánh giá chất lượng camera hàng đầu hiện nay, Huawei đang chứng minh rõ vị thế dẫn đầu trong mảng nhiếp ảnh di động. Ở vị trí số 1, P30 Pro chính là đại diện tiêu biểu cho cuộc “cách mạng nhiếp ảnh” đến từ Huawei.

Trong đó, chiếc điện thoại đầu bảng của Huawei sở hữu nâng cấp đáng giá với hệ thống Bốn camera Leica mới, bao gồm một camera chính 40MP, một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele, một camera có cảm biến HUAWEI TOF, cùng camera selfie lên đến 32MP.

Bên cạnh đó, bộ đôi siêu phẩm P30 Pro và P30 được trang bị chip xử lý HUAWEI Kirin 980 (vi xử lý 7nm đầu tiên trên thế giới) cho hiệu suất cao hơn và tiêu hao năng lượng ít hơn. Đồng thời, Huawei còn trang bị cho sản phẩm mới tính năng công nghệ thời thượng như InScreen Fingerprint (cảm biến vân tay trong màn hình), công nghệ tích hợp loa đệm từ, sạc nhanh SuperCharge…

Riêng HUAWEI P30 Lite sở hữu cụm camera 3 ống kính phía sau gồm một camera chính 24MP, một camera chụp góc siêu rộng 8MP và một camera có cảm biến chiều sâu, đi cùng chip di động tích hợp AI – Kirin 710, giao diện EMUI 9.0.1, cấu hình khủng với RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB, sẽ đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Cũng trong ngày 13/04/2019, Cửa hàng Trải nghiệm Huawe ithứ 4chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội). Cửa hàng mới sẽ là một không gian hiện đại mang đến cho khách hàng khu vực miền Bắc nhiều trải nghiệm độcđáo với đầy đủ các dòng sản phẩm làm nên danh tiếng của Huawei gồm smartphone từ phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ và các sản phẩm trong hệ sinh thái HUAWEI Smart Home.

Thông tin về giá bán và các phiên bản màu sắc của dòng smartphone Huawei P30 Series

Kể từ ngày 13/04/2019, Huawei P30 Series chính thức được mở bán tại hệ thống Cửa hàng Trải nghiệm Huawei cũng như tất cả các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Lazada, Shopee vớimức giá và các phiên bản màu sắc như sau:

  • Huawei P30 Pro được bán chính thức tại Việt Nam với giá 22.990.000 VND, gồm 2 màu: Xanh Ánh Cực Quang và Xanh Thiên Thanh.
  • Huawei P30 được bán chính thức tại Việt Nam với giá 16.990.000 VND gồm2 màu: Đen và Xanh Ánh Cực Quang.
  • Huawei P30 Lite được bán chính thức tại Việt Nam với giá 7.490.000 VND gồm3 màu: ĐenBóng Đêm, Trắng Ngọc Trai và XanhKhổng Tước.