Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnHuawei hợp tác với Gentle Monster giới thiệu mắt kính thông minh
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Huawei hợp tác với Gentle Monster giới thiệu mắt kính thông minh

Trong sự kiện ra mắt P30 hôm nay, Huawei đã cho ra mắt một sản phẩm mắt kính thông minh hợp tác giữa hãng cùng với Gentle Monster, một thương hiệu kính nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Được biết đến với phong cách thời trang rất thời thượng, hiện đại và sang trọng, Gentle Monster là thương hiệu kính râm và kính quang học của Hàn Quốc do Hankook Kim thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2011. Theo trang Wikipedia, tính đến 4/2018, công ty đã có 41 cửa hàng trực tiếp hoạt động trên toàn thế giới, bao gồm ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore và Trung Quốc.

Huawei hợp tác với Gentle Monster, cho ra kính râm thông minh lấy cảm hứng từ Snapchat Spectacles. Chiếc kính râm này hiện vẫn chưa có tên gọi, tổng quan về thiết kế, bạn sẽ thấy kính thông minh này không hề có camera giúp cho nó không bị chú ý quá nhiều, giống như một chiếc kính râm thông thường.

Người dùng có thể chạm vào phần gọng kính (gần với khớp gập của kính) để trả lời các cuộc gọi thông qua microphone và loa kép cũng như truy cập trợ lý ảo giọng nói.

Kính có khả năng chống bụi và nước IP67, khi mua kính sẽ có một hộp đựng kính được thiết kế đặc biệt đóng vai trò như dock sạc. Hộp đựng kính này có viên pin 2,200 mAh và có một cổng USB-C để sạc.

Chưa có giá bán được công bố, nhưng chiếc kính sẽ có nhiều mẫu và dự kiến ​​ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh