Trang chủTin tứcMobileHuawei hé lộ cụm camera của flagship P50 trong buổi ra mắt...

Tin liên quan

Huawei hé lộ cụm camera của flagship P50 trong buổi ra mắt hệ điều hành HarmonyOS 2.0

Huawei mới đây đã giới thiệu hệ điều hành HarmonyOS 2.0 nhưng trong buổi phát sóng trực tuyến, công ty cũng đã hé lộ một chút về cụm camera có trên Huawei P50.

Trong buổi sự kiện về HarmonyOS và sản phẩm mới, Huawei đã hé lộ về hệ điều hành mới dành cho smartphone và các thiết bị thông minh khác. Đây là hệ điều hành từ Huawei, không dựa trên Android và sẽ có nhiều tính năng mới. Đồng thời trong sự kiện Huawei cũng giới thiệu những sản phẩm mới, như máy tính bảng MatePad, màn hình MateView, màn hình cong MateView GT và những thứ khác.

Nhưng sự kiện lại chẳng có chiếc smartphone Huawei P50 mới được mong chờ. Thậm chí cả ngày ra mắt dự kiến cũng không được chia sẻ. Tuy nhiên Huawei cũng đã cho thấy một chút thiết kế ở cụm camera của thiết bị.

Thiết bị vẫn sẽ có cụm camera tập trung vào thương hiệu Leica mà Huawei đang hợp tác, đồng thời chiếc smartphone mới cũng được hứa hẹn là sẽ đưa chất lượng ảnh chụp trên di động lên một tầm cao mới. Dựa vào các bức ảnh hé lộ, Huawei P50 sẽ có hai cụm camera tròn ở mặt lưng và rất lớn, bên trong sẽ có những chiếc ống kính nhỏ nhưng chưa rõ các thông số của chúng.

Huawei cũng mô tả những chiếc điện thoại P50 này sẽ có một thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ và “ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng”. Hiện tại đây mới chỉ là những thông tin được xác nhận từ Huawei.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây