Trang chủSự kiệnHuawei chính thức mở bán bộ đôi Mate 20 và Mate 20...
spot_img

Tin liên quan

Huawei chính thức mở bán bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro tại hệ thống chuỗi cửa hàng CellphoneS

Vào ngày hôm nay (4/11), thương hiệu smartphone đứng thứ hai thế giới là Huawei đã chính thức mở bán dòng sản phẩm Huawei Mate 20 Series tại hệ thống cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Và trong buổi sáng ngày hôm nay tại CellphoneS trên đường Trần Quang Khải, Quận 1 đã có rất đông đảo bạn trẻ và người dùng yêu quý, ủng hộ đến để trên tay trải nghiệm và mang về cho mình một trong hai sản phẩm trong dòng Mate Series này.

Trong buổi sáng hôm nay tại CellphoneS 55B Trần Quang Khải, Quận 1 đã có rất đông những người mua hàng và trải nghiệm tham dự.

Không gian tuy nhỏ nhưng có rất đông khách hàng đến đây để mua máy
Nhân viên làm việc hết công suất nhằm hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn khách sử dụng máy
Không gian cửa hàng nhỏ lại đông người nên có phần hơi nóng, nhưng các nhân viên vẫn niềm nở giúp đỡ khách hàng
Trong lúc chờ đợi có chỗ ngồi để mua và mở hộp sản phẩm thì các vị khách có số thứ tự sau tranh thủ đi trải nghiệm các sản phẩm khác của Huawei
Đây là vị khách đầu tiên của chúng ta, được biết anh đã chờ từ tận hơn 5h30 sáng để có thể là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm Mate 20 Pro

Dòng smartphone cao cấp Huawei Mate 20 Series bao gồm 2 sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam là Huawei Mate 20 và Huawei Mate 20 Pro. Cả hai sản phẩm này đều được trang bị Kirin 980 được sản xuất với tiến trình vi xử lý Trí tuệ nhân tạo (AI) 7nm đầu tiên trên thế giới, sẽ đem đến cho người dùng sức mạnh của AI cùng trải nghiệm đẳng cấp với hàng loạt cải tiến mang tính đột phá gồm NPU kép, cụm 3 camera dùng ống kính Leica có khả năng chụp góc siêu rộng và các tính năng quay phim có tích hợp AI, công nghệ Huawei SuperCharge hỗ trợ sạc siêu tốc công suất lên tới 40W, công nghệ “Sạc ngược không dây” Wireless Reverse Charging, cũng như giao diện tùy chỉnh EMUI 9.0 chạy trên nền tảng Android 9.0.

Sau gần 2 tuần tiến hành chương trình đặt hàng trước tại hệ thống CellphoneS, số lương đơn đặt lên đến 1.600 sản phẩm và bộ đôi Mate 20 Pro và Mate 20 trở thành một trong những smartphone cao cấp có doanh số tốt nhất hiện nay tại CellphoneS, thậm chí còn vượt ngoài mong đợi của Huawei. Kể từ hôm nay 4/11 bộ đôi này sẽ chính thức có mặt tại gần 40 cửa hàng trong hệ thống của CellphoneS.

Tổng hợp hình ảnh trong buổi sự kiện hôm nay:

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh