Trang chủTin tứcHTC Bolt trang bị SoC Snapdragon 810, đã được FCC cấp chứng...

Tin liên quan

HTC Bolt trang bị SoC Snapdragon 810, đã được FCC cấp chứng nhận

HTC Bolt hay còn được biết đến với tên mã “Acadia” đã chính thức được xác nhận tồn tại thay vì chỉ là những tin đồn như trước đây.

HTC Bolt trang bị SoC Snapdragon 810, đã được FCC cấp chứng nhận

Thiết bị này đã vừa được Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ (FCC) cấp chứng nhận và tất cả những gì chúng ta đã được biết về thiết bị này hiện nay là một thiết bị với thiết kế kim loại và đặc biệt là không có jack headphone 3.5mm truyền thống. HTC Bolt sẽ có cảm biến vân tay ở mặt trước với màn hình lớn 5.5-inch độ phân giải cao 1080 x 1920. Hôm nay chúng ta được xác nhận thêm rằng mẫu smartphone mới của HTC sẽ được trang bị chipset Snapdragon 810 với CPU octa-core và GPU Adreno 430.

HTC Bolt trang bị SoC Snapdragon 810, đã được FCC cấp chứng nhận

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của HTC Bolt khiến chúng ta liên tưởng tới thiết kế của HTC 10 nhưng không rõ  HTC sẽ mang lại sự bất ngờ nào từ việc loại bỏ cổng audio 3.5 mm. Tuy vậy, chúng ta có thể tin tưởng vào những thành công của nhà sản xuất Đài Loan này liên quan tới các kỷ lục về audio họ đã có trước đây, đặc biệt là hệ thống speaker BoomSound.

Hiện chưa rõ khi nào HTC Bolt sẽ được chính thức ra mắt tuy nhiên thời điểm đó chắc chắn cũng không còn xa nhất là khi FCC đã đồng ý cấp chứng nhận cho thiết bị này.

 

Theo Slash Gear

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác