Trang chủTin tứcHP vừa ra mắt chiếc máy tính "xếp hình" module Elite Slice

HP vừa ra mắt chiếc máy tính “xếp hình” module Elite Slice

Tại IFA 2016, HP đã mang tới một thiết bị độc đáo, đó chính là chiếc module Elite Slice.

Tại sao bạn phải bỏ nhiều tiền hơn cho một chiếc máy tính để mua những chức năng bạn không cần? Đặc biệt là khi bạn muốn mua một hay rất nhiều máy tính phục vụ công việc kinh doanh, và bạn không muốn lãng phí tiền bạc cũng như không gian vào những phần cứng không quan trọng.

Năm nay, xu hướng thiết bị module đang rất thịnh hành và HP cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Tại IFA 2016, họ vừa ra mắt chiếc PC module mang tên Elite Slice.

HP vừa ra mắt chiếc PC module Elite Slice
Nguồn ảnh: TheVerge

Chiếc Elite Slice này có kích thước khá nhỏ, chỉ với 16,5 cm chiều rộng và 3,5 cm chiều cao. Tuy nhiên sau khi lắp thêm các module cần thiết thì kích thước của Elite Slice sẽ tăng lên đáng kể.

HP vừa ra mắt chiếc PC module Elite Slice
Nguồn ảnh: cnet

Khi bán ra, Elite Slice sẽ ở mức độ cơ bản nhất với 3 module. Thiết bị chính  của chiếc PC này có thể hỗ trợ đến bộ xử lý Intel Core i7. Ngoài ra còn có một Module Âm thanh, với micro và loa Bang&Olufsen và một Module đầu đọc đĩa quang học.

HP vừa ra mắt chiếc PC module Elite Slice
Nguồn ảnh: cnet

Còn rất nhiều module đặc biệt có thể tích hợp với Elite Slice, chẳng hạn HP Collaboration Cover để thực hiện cuộc gọi audio cũng như cuộc gọi video bằng Skype, một module sạc không dây cho thiết bị di động, sử dụng chuẩn sạc không dây Qi và PMA. Nhưng những module này không đi kèm với Elite Slice, nếu muốn sở hữu chúng, bạn phải mua thêm bên ngoài.

Chỉ cần bỏ tiền ra và mua những module mà bạn cần, thật đơn giản và tiết kiệm phải không nào? Đây hứa hẹn sẽ là xu thế mới của công nghệ. Hiện tại vẫn chưa có giá bán quốc tế cho sản phẩm trên nhưng tại Hoa Kỳ, HP Elite Slice sẽ được bán với giá 426$ cho phiên bản cơ bản nhất vào tháng chín tới đây.

Theo cnet

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan